Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mới tung poster, sản phẩm mới của Phí Phương Anh ngay lập tức bị tố 'trùng hợp' với bông hồng lai Somi

Thụy Hân
Chia sẻ

Netizen đã không khỏi bàn tán về tấm poster mới này của Phí Phương Anh.

Gần đây, thông tin Phí Phương Anh chuẩn bị tái xuất làng nhạc với tư cách thành viên của một nhóm nhạc đã gây xôn xao không ít với cư dân mạng. Dù trước đó bị netizen chê và không tán thành việc đi hát nhưng Phí Phương Anh vẫn "cố chấp" đến cùng và lần nào cũng dính đồn đoán đạo nhái Kpop. 

Và có vẻ như lần trở lại này cũng không ngoại lệ khi netizen đang xôn xao poster sản phẩm mới của Phí Phương Anh bị tố "trùng hợp" với Jeon Somi

Poster sản phẩm mới của Phí Phương Anh bị tố "trùng hợp" với Jeon Somi.

Theo đó, câu chuyện poster sản phẩm mới của Phí Phương Anh bị tố "trùng hợp" với Jeon Somi đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một bài đăng trên một group Facebook về Kpop đã có sự so sánh về tấm ảnh mới của Phí Phương Anh cho ca khúc Buồn không thể buông với Anymore của Somi

Phí Phương Anh
Bài đăng gây xôn xao mạng xã hội.

Jeon Somi hiện đang là nữ idol solo trẻ rất được yêu thích của Kpop khi không chỉ sở hữu tài năng cuốn hút mà visual cũng thuộc hàng top nổi bật. Anymore là ca khúc nằm trong album XOXO được Somi phát hành năm 2021 và rất được đón nhận. 

Jeon Somi

Khi đặt tấm poster của Phí Phương Anh cho sản phẩm mới và poster Anymore của Somi lên so sánh sẽ dễ dàng ra một số điểm tương đồng. Màu sắc của cả hai tấm poster đều được chỉnh trắng đen và nữ chính trong ảnh đều cầm que diêm đang bén lửa với gương mặt đượm buồn, đầy tâm trạng. 

Thậm chí, phần chi tiết đồ họa lửa xén cháy một góc poster trong ảnh của Phí Phương Anh cũng có giống với của Somi. Khỏi phải nói cư dân mạng, đặt biệt là những người hâm mộ của Somi đã tranh cãi gay gắt ra sao với sự "trùng hợp" ngẫu nhiên này. 

Đây cũng không phải lần đầu tiên Phí Phương Anh vướng phải những lùm xùm đạo nhái hình ảnh, hay thậm chí là giai điệu đến từ các nghệ sĩ Hàn Quốc. Chính vì thế mà cô nàng càng mất thiện cảm với khán giả mỗi khi ra sản phẩm mới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ trong nước lẫn quốc tế!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN