Âm Nhạc

Âm Nhạc

Buồn của Somi: Bị YG gỡ toàn bộ livestream vì lỡ làm rò rỉ nhạc mới của BlackPink

Thụy Hân
Chia sẻ

Tình huống dở khóc dở cười làm lộ nhạc của BlackPink từ vị trí Somi nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình.

Gần đây, người hâm mộ Kpop nói chung và fan BlackPink nói riêng đã có một phen xôn xao rần rần với đoạn livestream của Jeon Somi. Chuyện livestream sẽ không có gì đáng nói khi Somi lỡ tay làm lộ một đoạn nhạc có giọng hát của Jennie. 

Trong khi dân tình còn đang rần rần thì mới đây, nước đi đầy bất ngờ từ công ty khi YG gỡ toàn bộ livestream của Somi vì làm rò rỉ nhạc mới của BlackPink

YG gỡ toàn bộ livestream của Somi vì làm rò rỉ nhạc mới của BlackPink.

Cụ thể, Somi đã có buổi livestream tại công ty con The Black Label, cô nàng mở cửa phòng studio và nghĩ không có ai. Nhưng không lâu sau khi cô mở cửa, một đoạn nhạc nhanh chóng được phát ra và dân tình rất nhanh nhận ra đó là giọng của thành viên Jennie nhóm BlackPink. 

Somi

Dù đã rất nhanh chóng rời khỏi phòng thu để tránh bị rò rỉ thêm, nhưng khúc livestream này của Somi đã nhanh chóng được fan truyền tay ầm ầm và bàn tán về phần nhạc có trong clip. Đa phần đều tin rằng đó là bài hát mới của BlackPink sắp phát hành. 

Somi trong buổi livestream "sóng gió".
BlackPink.

Và để tránh việc bị lan truyền phần nhạc bị rò rỉ này nhiều hơn, YG mới đây đã có biện pháp xử lý chính là xóa và gỡ toàn bộ các clip livestream này của Somi khỏi các nền tảng Youtube và Twitter. Cứ thấy ở đâu sẽ report tới đó. 

Dân tình còn truyền tay nhau thông tin đoạn nhạc này đúng thực sự là nằm trong sản phẩm âm nhạc mới của BlackPink và thậm chí là đã được YG đăng kí bản quyền. 

Hành động thẳng tay report của YG clip livestream của Somi.

Hành động lần này của YG khiến fan có chút ngỡ ngàng vì khả năng xử lý sự cố đầy tốc độ và thẳng tay nhưng cũng khá hài lòng vì việc này khi bảo vệ chất xám của nghệ sĩ và ê-kíp. Họ cũng rất phấn khích vì có thêm niềm tin cho một màn tái xuất hoành tráng thật sớm của BlackPink. 

Ngoài ra, dân tình cũng không khỏi bày tỏ cảm xúc lẫn lộn, dở khóc dở cười cho Somi - nữ idol "xấu số" bị xóa mất livestream chỉ vì tình huống không ngờ trước lỡ làm lộ nhạc của đàn chị. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN