Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam ca sĩ Vpop nhận phản ứng trái ngược bản gốc khi cover ca khúc 'thảm họa' một thời của Phí Phương Anh

Thụy Hân
Chia sẻ

Bản cover Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của nam ca sĩ này thu hút đông đảo sự quan tâm của netizen.

Có thể nói, chuyện ca hát của Phí Phương Anh từng gây xôn xao một thời gian dài trong cộng đồng mạng, nhất là những ngày đầu khi cô nàng mới debut. Ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em đã làm dậy sóng cõi mạng với nhiều tranh cãi đạo nhái cho đến giọng hát của Phí Phương Anh cũng thế. 

Và gần đây, ca khúc này một lần nữa gây xôn xao nhưng lần này là do một bản cover của một nam ca sĩ khác. Đó chính là Trung Quân idol

Trung Quân nhận phản ứng khác bản gốc khi cover bài của Phí Phương Anh.

Cụ thể, đoạn clip Trung Quân idol cover Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh đang được netizen chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Nam ca sĩ đã có mặt tại một đêm nhạc thân mật cùng với khán giả và mang đến nhiều tiết mục khác nhau. Tuy nhiên thu hút sự chú ý nhất chính là bản cover ca khúc debut của Phí Phương Anh.

Trung Quân idol
Phí Phương Anh.

Nếu như bản gốc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh mang giai điệu pop dance sôi động thì Trung Quân lại mang đến một xúc cảm hoàn toàn nhẹ nhàng, du dương hơn. Ngay từ khi giai điệu vang lên đã có sự da diết hơn hẳn, hòa cùng chất giọng ấm áp nội lực của nam ca sĩ. 

Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Trung Quân là một phiên bản acoustic êm dịu hơn không chỉ nhờ bản phối mà còn ở cách thể hiện của nam ca sĩ. Tuy vẫn có những đoạn nhạc cao trào mạnh mẽ nhưng không còn quá nhiều tinh thần của nhạc "quẩy". 

Giọng hát của anh là điều khỏi bàn cãi khi không chỉ hay mà còn rất truyền cảm. Đoạn cover này của Trung Quân idol nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng vì mang đến một sự tinh tế rất cuốn hút. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Trung Quân idol cover Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh. Tuy nhiên, lần trước, nam ca sĩ lại thể hiện ca khúc này theo vibe sôi động, vui vẻ, không khác với bản gốc. Còn ở lần này Trung Quân mang đến một không khí khác hẳn nên càng tạo được ấn tượng với khác giả. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN