Âm Nhạc

Fan chia sẻ rần rần phản ứng thú vị của Kang Daniel khi được fan tặng... giấy tờ đất 'trên mặt trăng'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đích thân Kang Daniel đã chia sẻ câu chuyện phản ứng đặc biệt này trên show Radio Star.

Gần đây, "center quốc dân" Kang Daniel đã chính thức trở lại đường đua Kpop với sản phẩm mới mang tên Paranoia. Để quảng bá cho ca khúc mới, Kang Daniel cũng đã tích cực tham gia các chương trình giải trí, trong đó có show Radio Star. Và tại đây, câu chuyện về phản ứng thú vị của Kang Daniel khi được fan tặng đất trên mặt trăng cũng được chính chủ tiết lộ. 

 Fan share rần rần câu chuyện về phản ứng thú vị của Kang Daniel khi được fan tặng đất trên mặt trăng cũng được chính chủ tiết lộ. 

Cụ thể, trong tập Radio Star phát sóng gần đây, Kang Daniel là khách mời tham dự với những chia sẻ xung quanh về màn comeback mới của mình. Tại đây, anh chàng đã nhận được câu hỏi về món quà kỳ lạ nhất mà một người hâm mộ đã tặng mình. Và dàn MC cũng đã rất bất ngờ khi nhận được câu trả lời từ Kang Daniel đó là giấy tờ đất... trên mặt trăng. 

Kang Daniel đã nhận được câu hỏi về món quà kỳ lạ nhất mà một người hâm mộ đã tặng và anh trả lời đó là giấy tờ đấy trên mặt trăng.

Kang Daniel bày tỏ: "Trong sự kiện fansign, một người hâm mộ đã mang rất nhiều quà. Khi tôi hỏi họ giấy chứng nhận là gì, họ nói đó là giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. Tôi nói rằng tôi không thể chấp nhận một cái gì đó như thế, và họ nói với tôi rằng đó là một khu đất trên mặt trăng"

Ban đầu Kang Daniel không muốn nhận món quà đắt như thế.
Nhưng sau đó đã được fan giải thích rằng đó là một khu đất trên mặt trăng.

Nhưng điều khiến dàn MC, các khách mời khác và khán giả không khỏi thích thú chính là phản ứng của Kang Daniel với món quà đặc biệt này. Anh chàng đã sợ rằng người ngoài hành tinh sẽ đến tranh lại quyền sở hữu đất với mình. "Tôi tin vào người ngoài hành tinh, vì vậy tôi nghĩ mảnh đất được mua có thể là của một người ngoài hành tinh nào đó. Tôi đã từng trưng bày nó ở nhà, nhưng tôi cũng sợ rằng lỡ đâu một ngày có người đến tìm em và tranh chấp lại khu đất ấy thì sao". 

Kang Daniel tin vào sự có mặt của người ngoài hành tinh.
Kang Daniel sợ rằng lỡ đâu đất đó là của một người ngoài hành tinh nào đấy...
và rồi một ngày họ sẽ kiếm anh tranh chấp đất thì sao?

Câu trả lời này của Kang Daniel khiến fan không khỏi buồn cười, và các fan trêu rằng anh chàng có trí tưởng tượng "bay cao bay xa". Đoạn clip phản ứng thú vị của Kang Daniel khi được fan tặng đất trên mặt trăng tại Radio Star đang được các fan chia sẻ mạnh tay. Mặt khác, Kang Daniel sẽ tham gia các show âm nhạc cuối tuần để quảng bá cho sản phẩm mới Paranoia

Đoạn clip phản ứng thú vị của Kang Daniel khi được fan tặng đất trên mặt trăng tại Radio Star đang được các fan chia sẻ mạnh tay.

 Hãy cùng ủng hộ và theo dõi các hoạt động tiếp theo của Kang Daniel!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất