Âm Nhạc

Kang Daniel tung ảnh mới, chuẩn bị comeback?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Kang Daniel đã bất ngờ chia sẻ một bức ảnh trên tài khoản Instagram cá nhân với chú thích đơn giản 'Coming Soon!' (Sắp ra mắt).

Ngày 17 tháng 1, Kang Daniel đã bất ngờ chia sẻ một bức ảnh trên tài khoản Instagram cá nhân với chú thích đơn giản "Coming Soon!" (Sắp ra mắt)Trong hình ảnh, Kang Daniel được nhìn thấy đang dựa vào tường, tạo dáng khá đơn giản trước máy ảnh. Màu đỏ rực và kiểu trang điểm mắt khói của nam ca sĩ cũng khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú.

Kang Daniel tung ảnh mới, chuẩn bị comeback? Ảnh 1

Ở phía dưới bài đăng, nhiều người theo dõi của nam ca sĩ đã để lại những bình luận bày tỏ sự thích thú, cố gắng đoán xem anh đang nhá hàng điều gì. Đã nhiều tháng trôi qua kể từ lần trở lại với Magenta, nhiều người đã mong rằng bức ảnh mới Kang Daniel sẽ là một teaser nhá hàng cho màn comeback sắp tới của anh. 

Kang Daniel tung ảnh mới, chuẩn bị comeback? Ảnh 2

Người hâm mộ đã để để lại những bình luận như: "Cái gì thế này! Tôi rất tò mò", " Chà, đây là cái gì vậy? Vẻ quyến rũ khiến người khác ngã quỵ." Trong thời gian vừa qua, Kang Daniel sẽ hợp tác với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Anthony Russo và nhà sản xuất EDM Inverness để phát hành đĩa đơn State of Wonder. Ca khúc và MV đã được phát hành vào ngày 15/1.

Kang Daniel tung ảnh mới, chuẩn bị comeback? Ảnh 3

Cùng chờ đợi màn comeback của Kang Daniel nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất