Âm Nhạc

Khỏi để fan chờ lâu, Kang Daniel chính thức xác nhận comeback!

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Sau màn thả thính trên trang cá nhân, cuối cùng Kang Daniel cũng chính thức xác nhận comeback.

Sau nhiều đồn đoán về màn “tái xuất” của Kang Daniel, mới đây KONNECT Entertainment đã khiến các fan hâm mộ phấn khích khi chính thức xác nhận thông tin này. Được biết đây là lần đầu anh chàng trở lại “chảo lửa” Kpop kể từ tháng 8 năm ngoái với MAGENTA.

Cụ thể sau màn thả thính trên trang cá nhân, Kang Daniel đã khiến các fan hâm mộ “dậy sóng” khi đoán già đoán non về sự trở lại của mình. Không khiến các fan phải chờ lâu, ngày hôm nay (21/1), KONNECT Entertainment đã chính thức xác nhận về màn tái xuất của anh chàng vào tháng 2 tới: “Kang Daniel đang chuẩn bị trở lại vào tháng 2. Cậu ấy đang bước vào những giai đoạn cuối cùng trong việc chuẩn bị”.

Mặc dù chưa tiết lộ quá nhiều về màn tái xuất này nhưng các fan hâm mộ đang phấn khích hơn bao giờ hết. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của Kang Daniel kể từ mini album MAGENTA được phát hành hồi tháng 8/2020.

Bên cạnh việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới, Kang Daniel cũng bắt tay vào sự nghiệp diễn xuất khi đóng vai chính trong bộ phim AGENT BLACKJACK K. Có thể nói năm 2021 này sẽ là 1 năm đầy hứa hẹn với anh chàng. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Kang Daniel nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin mới nhất