Âm Nhạc

Âm Nhạc

Công khai bạn gái mới là nữ chính trong MV, đây là phản ứng của công chúng với sản phẩm mới của Hoài Lâm

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin việc bạn gái mới của Hoài Lâm đã từng đóng chung MV gây xôn xao không ít.

Gần đây, dân tình đã không khỏi rần rần khi Hoài Lâm đã có dòng thông báo đến khán giả "đã kết hôn" với bạn gái mới. Hoài Lâm cũng thay đổi ảnh đại diện đi ăn tối cùng người bạn gái mới này. Và một điều đặc biệt là cô bạn gái mới này cũng đã từng xuất hiện trong MV của Hoài Lâm khiến netizen càng thêm bất ngờ. 

Phản ứng của công chúng với MV Hoài Lâm đóng cùng bạn gái mới.

Cụ thể, tình mới của Hoài Lâm tên là Kim Ngân với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Sau thông báo "đã kết hôn", Hoài Lâm cũng đăng tải trên Facebook dòng trạng tháng "Người Mới' tưởng lạ mà quen" cùng vưới link MV Người mới mà anh phát hành vào ngày 22/10. 

Netizen cũng sớm đã phát hiện ra chi tiết bạn gái mới của Hoài lâm có nhiều điểm "giống" với nữ chính trong MV Người mới. Và sau khi thông tin được lan truyền mạnh mẽ, cư dân mạng cũng ào ạt vào để lại nhiều bình luận dưới MV mới này của Hoài Lâm. Đa phần, người hâm mộ lẫn netizen đều vui vẻ chúc phúc cho nam ca sĩ khi tìm thấy được tình yêu mới. 

Ngoài ra, họ cũng dành lời khen ngợi cảnh quay thân thiết, giản dị ở vùng quê của Hoài Lâm và bạn gái mới. Có thể thấy fan và dân tình rất ủng hộ mối tình mới này của Hoài Lâm. MV này của Hoài Lâm hiện đã ghi nhận con số hơn 1,1 triệu view và có mặt ở top 29 trending Âm nhạc YouTube. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hoài Lâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN