Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu ly hôn Bảo Ngọc, Hoài Lâm ẩn ý đã có 'người mới' bằng MV này?

An Nhiên
Chia sẻ

Liệu nam ca sĩ đã bắt đầu cuộc tình mới?

Giữa năm 2020, mối tình giữa Hoài LâmBảo Ngọc (Cindy Lư) chấm dứt khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Dù chuyện đời tư có nhiều ồn ào, nam ca sĩ hạn chế nhắc đến người cũ, lên tiếng về tình cảm cá nhân và giữ vững thái độ "im hơi lặng tiếng". Sau nhiều tháng ở ẩn, Hoài Lâm bất ngờ thông báo ra mắt MV mới với hình ảnh giản dị, mộc mạc chốn làng quê.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết MV được quay ở quê nhà Vĩnh Long của anh trong thời gian giãn cách xã hội. Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy tiêu đề, nhiều khán giả cho rằng anh chàng đang ẩn ý về chuyện có tình mới.

Nhiều người sau khi xem xong MV mới nhận ra rằng không phải Hoài Lâm có tình mới:

- Nghe tiêu đề thôi là thấy mừng cho Lâm ổn rồi.

- Mong Lâm sẽ tìm được người mới và luôn hạnh phúc.

- Là người mới của cô ấy. Không phải người mới của Lâm rồi.

- Chắc chắn Lâm sẽ tìm được một người yêu thương, thấu hiểu.

Người hâm mộ vui mừng khi Hoài Lâm cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc chất lượng sau thời gian dài im ắng. Ra mắt vào 22/10, MV Người mới của nam ca sĩ hiện có hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube, đồng thời nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cư dân mạng. Do thực hiện trong thời điểm giãn cách xã hội, MV không có quá nhiều chi tiết cầu kì hay đầu tư quá xịn xò. Bù lại, âm nhạc và nội dung MV khiến nhiều người xem thích thú vì quá đáng yêu, mang hơi thở miền Tây sông nước với khung cảnh trữ tình, nên thơ.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN