Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen 'đào' lại màn song ca giữa Hoài Lâm và Hồ Văn Cường, còn chỉ ra điểm chung giữa cả hai

Bình Nguyên
Chia sẻ

Điểm chung giữa hai ca sĩ này đều khiến dân tình 'nghẹn lòng'!

Thời gian qua, cõi mạng liên tục "dậy sóng" với những ồn ào liên quan đến chuyện tiền cát xê đi hát của Hồ Văn Cường. Sau khi quản lý chính thức của cố ca sĩ Phi Nhung bàn giao toàn bộ số tiền cho Hồ Văn Cường thì cũng là lúc nam ca sĩ nhí chính thức dừng hoạt động cùng công ty của mẹ nuôi, dọn ra ở riêng và bắt đầu lại cuộc sống mới, với những dự định mới trong tương lai.

Hồ Văn Cường 

Mới đây, cộng đồng mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của Hồ Văn Cường cùng Hoài Lâm trong ca khúc Sa mưa giông. Khoảnh khắc cả hai giọng ca tài năng hòa giọng trong một ca khúc nổi tiếng khiến bao nhiêu khán giả nức nở bởi giọng hát đong đầy cảm xúc và ngọt ngào của cả Hoài Lâm và Hồ Văn Cường. Đây cũng là khoảng thời gian sau khi Hồ Văn Cường giành giải thưởng ở một cuộc thi âm nhạc và được lời mời biểu diễn dày đặc trên khắp cả nước. 

Đây là màn song ca ngẫu hứng của cả hai vào năm 2016

Khoảnh khắc song ca này của cả hai vừa được cư dân mạng "khui" lại bởi đây đều là hai giọng hát trẻ đầy tài năng và được dìu dắt bởi hai nghệ sĩ đình đám của làng giải trí, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp âm nhạc là rất cao.

Cả hai đều là những giọng hát đầy tiềm năng trong âm nhạc, được cả hai nghệ sĩ lớn nhận làm con nuôi và cùng nhau "đường ai nấy đi" trong ồn ào với cha/mẹ nuôi. 

Còn nhớ trước khi bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình, Hoài Lâm từng được nam danh hài Hoài Linh dìu dắt, nhận làm con nuôi từ khi mới bắt đầu xây dựng sự nghiệp. Từ bệ phóng vững chắc ấy, Hoài Lâm nhanh chóng có cho mình những thành tích nhất định trong ngành giải trí, mang về nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá. 

Hoài Lâm là người con nuôi thành công và nổi tiếng của Hoài Linh thời điểm đó 

Về phần Hồ Văn Cường, nam ca sĩ được Phi Nhung nhận làm con trai nuôi kể từ khi tham gia cuộc thi âm nhạc vào năm 2016. Nữ ca sĩ đã đón Hồ Văn Cường lên TP.HCM nuôi ăn học, cho đi diễn và thường xuyên đồng hành cùng cô trong các hoạt động nghệ thuật, từ thiện. Cũng giống như Hoài Lâm, Hồ Văn Cường chính là người con nuôi nổi tiếng nhất của Phi Nhung.

Điều đó cũng tương tự với trường hợp của Hồ Văn Cường 

Điểm tương đồng này của cả hai khiến khán giả vô cùng quan tâm. Nếu Hoài Lâm sau cuộc hôn nhân tan vỡ, lui về quê "ở ẩn" và thỉnh thoảng cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc cover để thỏa mãn đam mê ca hát. Thì Hồ Văn Cường, sau khi "đường ai nấy đi" với gia đình mẹ nuôi nam ca sĩ phải tự lo liệu nhiều thứ về tiền bạc, chỗ ở, học hành và phải tự mình sắp xếp lại những dự định âm nhạc sắp tới trong tương lai. 

Hồ Văn Cường và Hoài Lâm. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Văn Cường!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN