Âm Nhạc

Âm Nhạc

#BTSReComeback2020 - Phải chăng BTS rục rịch tái comeback với siêu phẩm mới sau 'Map Of The Soul: 7'?

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Fan BTS đã náo loạn Twitter với chiếc hashtag #BTSReComeback2020, phải chăng BTS đã rục rịch ra mắt sản phẩm mới?

MV ON của BTS.

Trong nửa đầu năm 2020, nhóm BTS đã có màn tái xuất với album Map Of The Soul: 7 cùng ca khúc chủ đề ON. Ca khúc và album nhanh chóng oanh tạc các BXH âm nhạc trong và ngoài nước, mang về cho nhóm BTS không ít thành tích ấn tượng. Mặc dù do dịch bệnh COVID-19 không thể quảng bá nhiều, thế nhưng các ca khúc trong album Map Of The Soul: 7 của BTS chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trên đường đua Kpop. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi chiếc hashtag #BTSReComeback2020 đã được phủ kín Twitter, phải chăng BTS rục rịch tái comeback trong năm 2020?

Chiếc hashtag #BTSReComeback2020 phủ kín Twitter, phải chăng BTS rục rịch tái comeback trong năm 2020?

Cụ thể, vào ngày 16/4, chiếc hashtag #BTSReComeback2020 bỗng leo top trending toàn cầu khiến người hâm mộ Kpop ngạc nhiên và tưởng rằng nhóm BTS rục rịch tái comeback trong năm 2020. Tuy nhiên sự thật đây là một project của fandom ARMY của BTS nhằm tạo thêm sức nóng cho album Map Of The Soul: 7. Album này của BTS được ra mắt vào ngày 21/2, nhưng đối với ARMY, chỉ với một khoảng thời gian ngắn quảng bá ấy chưa đủ để nhóm có thể phá các kỉ lục mới. Chính vì thế, người hâm mộ khắp nơi trên thế giới của nhóm BTS đã cùng nhau trending hashtag #BTSReComeback2020 để đưa album Map Of The Soul: 7 trở lại đường đua quyết liệt hơn.

Đây là project từ fandom ARMY của BTS nhằm tạo thêm sức nóng cho album Map Of The Soul: 7.

Các fan muốn album phát hành gần nhất của BTS và các bài hát tăng tốc trên đường đua quyết liệt hơn.

Bên cạnh đó, không chỉ trending hasgtag, người hâm mộ BTS còn đặt ra những mục tiêu trên các BXH cũng như lượt phát trực tiếp trên các hệ thống, nền tảng âm nhạc. Cộng đồng ARMY muốn thể hiện rằng hoạt động Kpop đang bị trì hoãn do đại dịch COVID-19 thế nhưng các fan của BTS vẫn sẽ luôn bận rộn bằng cách quảng bá âm nhạc cho thần tượng của mình. Sắp đến, nhóm BTS cũng sẽ công chiếu loạt concert online mang tên BANGBANGCON vào ngày 18/4 trên kênh Youtube chính thức.

Fan còn đặt ra các mục tiêu cụ thể về thành tích trên các nền tảng âm nhạc.

Nhóm BTS cũng sẽ công chiếu loạt concert online mang tên BANGBANGCON vào ngày 18/4

Hãy cùng theo dõi các hoạt động tương lai của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN