Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chán chê hát hò, Orange khiến fan giật mình khi đu trend theo cách hết sức 'lầy lội'!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Độ mặn mà của Orange càng ngày tăng theo thời gian rồi!

Thời gian dịch bệnh như hiện tại khiến tất cả mọi thứ dường như phải chững lại, ai ai cũng đều ở nhà để thực hiện đúng theo chỉ thị đã đề ra. Cũng trong thời gian này, các trào lưu trên mạng xã hội dường như cũng được hưởng ứng rất nhiệt tình, rất nhiều nghệ sĩ cũng đã tham gia để tạo ra được những video clip hài hước, vui nhộn để gửi đến cho người hâm mộ nhân thời gian này. 

Orange

Orange cũng không ngoại lệ, mới đây cô nàng đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một đoạn clip "siêu hài hước" với dòng trạng thái: "On the mic on the mic không ai call out Orange cũng on the mic".

Dòng trái thái đầy mặn mà của Orange 

Theo đó, nữ ca sĩ đã có một màn "đu trend" trên nền nhạc sôi động. Vẫn xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, năng động cùng mái tóc ngố Orange khiến fan phải bật cười vì vẻ ngoài rất nhí nhố của mình.

mái tóc của Orange khiến nhiều fan cười "xĩu up xĩu down"

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ nghĩ rằng nữ ca sĩ vừa hát vừa thực hiện thử thách vỗ tay cho không khí thêm phần sôi nổi. Nhưng tất cả mọi người đã lầm vì từ đầu đến cuối clip Orange chỉ vỗ tay cùng với vẻ mặt ngây thơ của mình mà thôi!

Từ đầu clip cũng vỗ tay 
vẫn vỗ hăng say 
đến cuối clip vẫn vỗ tay

Người hâm mộ sau khi xem xong đoạn clip này đều phải vào để lại ngay bình luận bày tỏ yêu thích trước sự đáng yêu của Orange, tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng Orange đang thử thách xem "ai kiên nhẫn hơn" sau khi xem xong thử thách vỗ tay này của Orange. 

Nhiều khán giả khẳng định lý do là ở nhà quá nhiều nên độ mặn mà của Orange cũng tăng đáng kể. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN