Âm Nhạc

Danh tính 'nữ ca sĩ' đặc biệt mà Đen Vâu dù nài nỉ cách mấy cũng không bao giờ chịu bước lên sân khấu

Minh Quân
Chia sẻ

Mặc dù đã hợp tác cùng nhau trong một dự án âm nhạc rất thành công, nhưng 'nữ ca sĩ' này luôn bỏ qua lời rủ rê lên sân khấu với Đen Vâu.

Thời điểm hiện tại, Đen Vâu có thể được xem là nam rapper thành công bậc nhất làng nhạc Việt. Minh chứng cho điều này chính là hầu hết những ca khúc Đen Vâu cho ra mắt đều trở thành hit lớn và được viral rộng rãi trên khắp các mặt trận nhạc số. Bên cạnh đó, Đen Vâu cũng là một trong những rapper nắm kỷ lục về lượt view MV tại Vpop khi liên tiếp có các sản phẩm chục cho đến trăm triệu.

Trong sự nghiệp âm nhạc của Đen Vâu không thể không nhắc đến các "bóng hồng" từng kết hợp như: Ngọc Linh, Linh Cáo, Min,... và đặc biệt là Phương Anh Đào. Cô nàng này có xuất phát điểm không phải là ca sĩ nhưng chỉ với một đoạn hát feat với Đen Vâu trong ca khúc Lối nhỏ đã vô tình tạo nên hiệu ứng vô cùng tích cực trong lòng khán giả.

Tuy nhiên, có một điều ít ai biết chính là dù Lối nhỏ đã trở thành một siêu hit đình đám, thế nhưng Đen Vâu và Phương Anh Đào chưa một lần trình diễn cùng nhau ca khúc này trên sân khấu. Nguyên nhân là bởi vì Phương Anh Đào cảm thấy chưa đủ tự tin khi cầm mic trên sân khấu, màn hợp tác với Đen Vâu cũng là xuất phát từ sự quý mến dành cho nam rapper.

Trước khi hòa giọng cùng nhau trong lối nhỏ, Phương Anh Đào cũng là nữ chính trong MV Bài này chill phết của Đen Vâu (ft Min). Có lẽ đây chính là cơ duyên để Đen Vâu và Phương Anh Đào bắt tay nhau trong Lối nhỏ. Dù khả năng cao sẽ không có sân khấu live giữa Đen Vâu và Phương Anh Đào, thế nhưng Lối nhỏ chắc chắn sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của 2 nghệ sĩ này.

Xem thêm; Clip: Đen Vâu và Min hóa fan cứng, hăng say cổ vũ sân khấu của Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất