Âm Nhạc

Clip: Đen Vâu và Min hóa fan cứng, hăng say cổ vũ sân khấu của Sơn Tùng M-TP

Thụy Hân
Chia sẻ

Min và Đen Vâu không khác gì fan cứng khi rất hăng say cổ vũ Sơn Tùng M-TP.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ có đông đảo người hâm mộ nhất nhì Vpop hiện nay. Fan của Sơn Tùng không chỉ có khán giả bình thường mà đôi khi còn là những nghệ sĩ nổi tiếng. Mới đây, netizen đã lan truyền đoạn clip Đen Vâu và Min hóa fan cứng, cổ vũ nhiệt tình sân khấu của Sơn Tùng . 

Cụ thể, đoạn clip Đen Vâu và Min hóa fan cứng, cổ vũ nhiệt tình sân khấu của Sơn Tùng  ghi lại khoảnh khắc cả hai ca sĩ có mặt tại một buổi trình diễn của Sơn Tùng ở hàng ghế khán giả. Không chỉ theo dõi, Min và Đen Vâu cũng rất nhiệt tình hưởng ứng theo màn khuấy động của Sơn Tùng từ phía xa sân khấu. 

Sơn Tùng
Đen Vâu.
Min.

Min còn lấy điện thoại của mình ra quay lại sân khấu của Sơn Tùng. Khi giọng ca Lạc trôi khuấy động rằng là "Chân tay mọi người đâu hết rồi ạ?" thì Min và Đen Vâu đều đưa tay lên và hò hét theo cho màn trình diễn cực cháy này của Sơn Tùng.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ của 3 nghệ sĩ. Hành động của Min và Đen Vâu dành cho sân khấu của Sơn Tùng vô cùng đáng yêu. Từ đoạn video clip này cũng có thể thấy Min và Đen Vâu cũng là một trong những khán giả nhiệt huyết của Sơn Tùng M-TP. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất