Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây là nữ ca sĩ khiến Sơn Tùng nhảy tưng tưng, dang tay muốn ôm ngay trên sân khấu

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Biểu cảm của Sơn Tùng vô cùng đáng yêu khi muốn được ôm nữ ca sĩ này trên sân khấu.

Sơn Tùng là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Vpop hiện nay. Sơn Tùng cũng đã từng kết hợp rất ăn ý với nhiều ca sĩ khác nhau trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Trong đó, có một nữ ca sĩ khiến Sơn Tùng nhảy tưng tưng, dang tay muốn ôm trên sân khấu. Đó chính là ca sĩ Thu Phương. 

Nữ ca sĩ khiến Sơn Tùng nhảy tưng tưng, dang tay muốn ôm trên sân khấu chính là Thu Phương.
Thu Phương

Theo đó, Thu Phương chính là nữ ca sĩ khiến Sơn Tùng nhảy tưng tưng, dang tay muốn ôm trên sân khấu. Đoạn clip ghi lại một sân khấu của Sơn Tùng và Thu Phương trong chính liveshow của nam ca sĩ. Thu Phương xuất hiện với tư cách khách mời song ca cùng Sơn Tùng ca khúc Anh sai rồi.

Sơn Tùng và Thu Phương trên sân khấu song ca cùng nhau.

Khoảnh khắc cả hai song ca cùng nhau có lẽ không ấn tượng bằng hành động nhảy tưng tưng vui mừng của Sơn Tùng khi gặp được ca sĩ Thu Phương. Nam ca sĩ dường như rất muốn dành cho tiền bối của mình một cái ôm cảm kích, ngưỡng mộ và nhiều tình cảm. 

Nhìn thấy hình ảnh Sơn Tùng nóng ruột muốn được bày tỏ tình cảm, Thu Phương cũng hát một câu hát: "Xin cho một lần em được ôm anh". Và Sơn Tùng không chần chờ gì mà hát đáp lại câu "Đồng ý" ngân một hơi dài và sau đó liền chạy đến ôm Thu Phương.

Thậm chí Sơn Tùng còn có chút rưng rưng khi ôm Thu Phương. Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đàn chị đã đến góp mặt trong buổi trình diễn của mình. Có lẽ Sơn Tùng đã rất yêu quý và dành sự ngưỡng mộ đặc biệt của mình cho Thu Phương. Đoạn clip đáng yêu này của Sơn Tùng khiến các fan cũng rất thích thú. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN