Âm Nhạc

Âm Nhạc

Là ca sĩ hot nhất nhì Vpop hiện tại, giọng hát của Sơn Tùng lúc còn bé ra sao?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Giọng hát của Sơn Tùng lúc bé chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, trên Fanpage của cộng đồng fans Sơn Tùng đã đăng tải đoạn clip khiến dân tình chú ý cùng dòng trạng thái đính kèm: "Nhân dịp Trung Thu !!! Ad tặng bạn một ca khúc do Tùng hát lúc nhỏ. Các bạn có tò mò giọng Tùng lúc nhỏ như nào không ???". Hóa ra đây chính là đoạn clip Sơn Tùng hát nhạc Trung Thu năm nào được chính các fans "đào" lại đúng dịp Trung thu năm nay khiến ai cũng thích thú. 

Bài viết trên Fanpage 

Theo đó, bài hát Lên thăm chú Cuội được Sơn Tùng thể hiện khiến ai cũng phải trầm trồ vì khả năng ca hát "rất gì và này nọ" ngay từ khi còn bé. Hình ảnh Sơn Tùng ngay từ nhỏ cho đến khi đi học được các fans cẩn thận lồng ghép cùng với bài hát Lên thăm chú Cuội do Sơn Tùng thể hiện khi vừa học lớp 4. 

Qua đoạn clip, có thể nghe thấy rõ giọng hát của em bé hát ca khúc có giọng Bắc rất đặc trưng, với chất giọng khá dày đặc biệt ở đoạn cuối clip, người hát đã biến lời bài hát thêm vào đoạn "hú hù.." - nhiều fan đã cho rằng khi nghe đến đây thì biết ngay là cách hát đặc trưng của Sơn Tùng

Đặc biệt, loạt ảnh hồi bé cực dễ thương của Sơn Tùng trong đoạn clip lại càng  trở nên viral hơn nhanh chóng chiếm được sự chú ý của dân tình trong dịp Trung thu này. 

Dù đoạn clip này vẫn khiến dân tình bán tính bán nghi về độ chính xác trong giọng hát của Sơn Tùng thì các Sky cũng đã nhanh chóng xác nhận đó chắc nịt là Sơn Tùng thuở chưa vỡ giọng. 

Hiện tại, bài viết này trên Fanpage vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng đúng dịp Trung thu năm nay. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Đang hát hăng say, Sơn Tùng bất ngờ 'đứng hình' khi fan nữ tiến lên sân khấu làm điều này

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN