Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS tiếp tục có video dùng nhạc Sơn Tùng để minh họa, hợp cỡ nào mà fan khen 'nhức nách'?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như nhạc của Sơn Tùng rất hợp với một số concept mà BTS đã thử.

Sơn Tùng là một trong những ca sĩ Vpop có các sản phẩm khá nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở quốc tế. Một số ca khúc của Sơn Tùng rất được quốc tế yêu thích, điển hình như Chạy ngay đi. Mới đây, dân tình phát hiện ra BTS tiếp tục có video dùng Chạy ngay đi của Sơn Tùng để minh họa. 

Cụ thể, fan khen "nhức nách" video BTS dùng nhạc Sơn Tùng để minh họa với ca khúc Chạy ngay đi. Đây là ca khúc được Sơn Tùng phát hành vào tháng 5/2018 có thể loại hip-hop được pha trộn với R&B. Giai điệu của ca khúc này có phong cách của sự ma mị với những điểm nhấn độc lạ, mang màu sắc đen tối.

Sơn Tùng với concept Chạy ngay đi.

Trong khi đó, phần hình ảnh được ghép vào là những cảnh quay bí ẩn không kém của các thành viên BTS. Những phân cảnh có phần ma mị, huyền ảo mà BTS mang tới lại rất khớp với nền nhạc Chạy ngay đi. Cả hai kết hợp lại thành một đoạn video đầy kịch tính từ phần nhìn đến phần nghe. Chính vì thế mà fan hai nhà không ngừng khen lấy khen để. 

Nhóm BTS.

Tuy nhiên, đoạn video này thực tế cũng đã được qua bàn tay chỉnh sửa từ fan. Nhạc nền đúng thật là ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng nhưng phần hình ảnh thực chất là cắt ra từ các video teaser, trailer cũ đã được phát hành của BTS. Sự cắt ghép tài tình khiến không ít dân tình ngỡ BTS đã dùng nhạc của Sơn Tùng thật. 

Thực tế clip này do các fan thực hiện.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN