Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc rút hết tâm can cover Hoa nở không màu, thế nhưng sự cố 'kinh điển' này vẫn không buông tha cô nàng

Đậu Đậu
Chia sẻ

Phần cover Hoa nở không màu của Ninh Dương Lan Ngọc được bao nhiêu điểm đây?

Có thể nói Hoa nở không màu của Hoài Lâm là một trong những sản phẩm đang nhận được sự ưu ái của khán giả, đồng nghiệp trong suốt những ngày vừa qua. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt bản cover Hoa nở không màu từ "anh chị em" nghệ sĩ đã được ra đời. Mới đây nhất, Ninh Dương Lan Ngọc cũng khiến nhiều người thích thú khi gia nhập hội cover bản hit của Hoài Lâm.

Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy ái ngại khi Ninh Dương Lan Ngọc quyết định cover bản hit của Hoài Lâm vì từ lâu danh xưng "thánh phá hit" đã gắn liền với nữ diễn viên này. Thế nhưng trong diễn biến mới nhất, Ninh Dương Lan Ngọc lại vô cùng nghiêm túc khi cất giọng hát lại Hoa nở không màu. Có lẽ do lần này, cô nàng không trực tiếp xuất hiện trước camera, nên ít nhiều không bị mang tâm lý "lầy lội".

Phần hát của Ninh Dương Lan Ngọc thật sự rất dịu dàng, vừa vặn với tinh thần bài hát. Có lẽ rất lâu rồi, người hâm mộ mới được nghe nữ diễn viên này hát trở lại, mà còn nghiêm túc thế này thì  quả là "đáng quý". Tuy nhiên, dù tập trung tư tưởng là vậy, nhưng sự cố hát sai lời vẫn diễn ra triền miên từ đầu bài tới cuối bài. Nguyên nhân có lẽ vì chưa học thuộc hoặc do nằm khá xa màn hình TV nên đôi lúc Lan Ngọc bị lẫn lộn.

Hoa nở không màu vốn là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường "đo ni đóng giày" cho giọng hát của Hoài Lâm. Chính cao độ "khó nhằn" của ca khúc đã khiến nhiều người nhăn mặt khi cover lại. Đến thời điểm hiện tại, dù có rất nhiều bản cover đã được ra mắt, tuy nhiên khán giả vẫn nhận định rằng chưa một ai có thể vượt qua được cảm xúc mà Hoài Lâm đã thổi vào Hoa nở không màu.

Xem thêm: Trấn Thành cover Hoa nở không màu (Hoài Lâm), khán giả đứng ngồi không yên vì sợ nam MC... 'đứt gân cổ'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN