Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoài Lâm bất ngờ 'tái xuất' cùng Lam Trường, Phan Mạnh Quỳnh, Erik,... sau tuyên bố chưa sẵn sàng trở lại con đường ca hát

Đậu Đậu
Chia sẻ

Khán giả đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Hoài Lâm sau thời gian ở ẩn.

Sau khi Hoa nở không màu gây sốt trên mạng xã hội cũng như các BXH âm nhạc, Hoài Lâm đã liên tục được khán giả "réo gọi" quay lại showbiz. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã cho biết, hiện tại bản thân vẫn chưa thể sẵn sàng đi hát trở lại và cảm thấy hài lòng với cuộc sống tại quê nhà của mình. Sau tuyên bố đó, người ta cũng ít khi thấy Hoài Lâm xuất hiện trên các mặt báo cũng như mạng xã hội.

Thế nhưng mới đây, khán giả đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Hoài Lâm sau thời gian ở ẩn. Cụ thể, nam ca sĩ đã cùng với những bạn bè đồng nghiệp khác như: Lam Trường, Phan Mạnh Quỳnh, Erik,... thực hiện một đoạn clip nhắn gửi lời động viên đến Đà Nẵng - Nơi cả đất nước Việt Nam đang hướng về giữa đại dịch Covid-19.

Xuất hiện với chiếc khẩu trang che kín nửa khuôn mặt, thế nhưng khán giả vẫn cảm nhận được tình trạng khá ổn định của Hoài Lâm. Nam ca sĩ chia sẻ: "Hãy cố lên, hãy vượt qua đại dịch này". Bên cạnh đó, Hoài Lâm cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả cũng như người hâm mộ đã dành tình cảm cho mình cũng như ca khúc Hoa nở không màu trong thời gian qua.

Có người tỏ ra tiếc nuối khi Hoài Lâm chưa thể trở lại hát hò, nhưng cũng có người bày tỏ sự cảm thông dành cho nam ca sĩ sau những biến cố vừa qua. Nhưng suy cho cùng, Hoài Lâm vẫn luôn là một cái tên thực lực được khán giả chờ đợi trở lại giữa thị trường âm nhạc Vpop hiện nay.

Xem thêm: Hậu ly hôn, Hoài Lâm chưa thể trở lại con đường ca hát vì lý do này

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN