Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lan Ngọc gây chú ý với nhận xét về BlackPink, câu cuối nói gì mà dân tình lắc đầu cảm thán?

Thụy Hân
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc đã nói gì về BlackPink mà khiến dân tình một phen xôn xao thế này?

Có thể nói, BlackPink là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay với lượng fan đông đảo trải dài khắp nơi, trong đó có cả Việt Nam. Người hâm mộ của nhóm không chỉ có khán giả bình thường mà còn có cả những nghệ sĩ nổi tiếng mà điển hình trong đó là Ninh Dương Lan Ngọc. 

Gần đây, đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc gây nhiều chú ý với nhận xét về BlackPink đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. 

Ninh Dương Lan Ngọc gây nhiều chú ý với nhận xét về BlackPink.

Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc gây nhiều chú ý với nhận xét về BlackPink thông qua một phần cắt ngắn từ một đoạn clip bốc quà cách đây không lâu của nữ diễn viên. Trong clip, Lan Ngọc đã mở đến phần quà gồm những tấm card của các thành viên BlackPink và cũng là lúc cô chia sẻ cảm nhận về nhóm nhạc này. 

Ninh Dương Lan Ngọc
BlackPink

Lan Ngọc bày tỏ: "Thật ra BlackPink phải nói chắc có lẽ là toàn quốc, toàn cầu luôn ai cũng rất là thích, đặc biệt là hai cháu của chị rất thích các bài hát. Và chị cũng thích các bé này nữ, vừa tài năng, vừa xinh đẹp, nhảy giỏi, hát hay. Đó là cái điều mà chị luôn mơ ước, chưa bao giờ thực hiện được". 

Lan Ngọc chia sẻ với giọng điệu ngưỡng mộ yêu thích dành cho BlackPink rất nhiều. Ngoài ra, câu nói cuối cùng về ước mơ hát hò của cô nàng chính là điều khiến dân tình lắc đầu cảm thán. Gì chứ về mảng này thì Lan Ngọc được mệnh danh là một trong những thánh phá hit của Vbiz, độ lầy khi cover không ai bằng. 

Một số khán giả cũng rất bất ngờ vì cách xưng hô của Lan Ngọc với BlackPink là "các bé". Thế nhưng khi kiểm tra kĩ lại thì đúng thật nữ diễn viên có độ tuổi lớn hơn tất cả các thành viên nhóm nhạc nữ này. Có lẽ vì độ tươi tắn nhí nhảnh của Lan Ngọc mà ít người nghĩ rằng có lớn tuổi hơn BlackPink. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về Ninh Dương Lan Ngọc và BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN