Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thêm nhiêu đây bằng chứng đã đủ khiến fan tin BlackPink sắp comeback chưa?

Thụy Hân
Chia sẻ

YG mau mau xác nhận ngày comeback của BlackPink cho fan thêm yên tâm đi nào!

Sau gần 600 ngày vắng bóng đường đua Kpop, BlackPink tất nhiên đang rất được mong chờ tái xuất. Nhưng vấn đề là dù đã xác nhận nhóm sẽ sớm trở lại nhưng YG lại chưa đề cập ngày cụ thể mà chỉ toàn là những bài dự đoán khiến fan thêm chán nản. 

Thế nhưng mới đây, đã có thêm nhiều bằng chứng cho thấy BlackPink sắp comeback được cập nhật bởi chính các thành viên. 

Thêm nhiều bằng chứng cho thấy BlackPink sắp comeback.

Theo đó, các thành viên BlackPink dường như đang ráo riết chuẩn bị cho lần trở lại này nên thường xuyên xuất hiện trong phòng thu. Mới đây nhất, thành viên Jisoo đã đăng một story trên Instagram mới về việc cô ấy đắm chìm trong âm nhạc bên trong phòng thu.

BlackPink
Jisoo

Jisoo còn đăng kèm chú thích: “Bài hát hay quá!”. Tuy nhiên, Jisoo đã tắt tiếng đoạn video của cô ấy nên người hâm mộ không biết bài hát mà nữ idol đang đề cập đến nghe như thế nào. 

Story của Jisoo.

Story của Jisoo đã ngay lập tức khiến người hâm mộ xôn xao khi họ tin rằng Jisoo đang nhá hàng màn comeback sắp tới của BlackPink hoặc bản solo của riêng cô ấy. Dù thế nào đi nữa, người hâm mộ vẫn cực kỳ tò mò về những gì Jisoo đã thu âm. 

Hơn một tuần trước, Jisoo cũng đã cập nhật một bức ảnh selfie tại studio của THE BLACK LABEL. Chưa kể, cô cũng đã xóa dòng liên kết MV Lovesick Girls trên phần bio của mình, dường như để chuẩn bị cho một sản phẩm mới.  

Cũng trong ngày hôm nay, Lisa đã được nhìn thấy bên ngoài tòa nhà của YG. Với tất cả những gợi ý này được đưa ra trong cùng một ngày, có thể nói rằng các thành viên BlackPink đang dành thời gian trong phòng thu và phòng tập để chuẩn bị cho album tiếp theo của họ. Sản phẩm gần đây nhất của BlackPink là MV Lovesick Girls kể từ tháng 10/2020.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về BlackPink trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN