Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cũng bắt trend vũ đạo vỗ tay như bao người nhưng phiên bản của Ninh Dương Lan Ngọc nó lạ lắm

Thụy Hân
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc luôn có những sự sáng tạo riêng cho những pha bắt trend nhảy nhót của mình.

Bên cạnh ca hát, nhảy nhót múa may là một trong những đam mê dữ dội của Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên khác với hát hò, việc nhảy nhót của Lan Ngọc cũng "rất gì và này nọ" và rất thường xuyên bắt trend Tik Tok với đa phong cách từ nghiêm túc cho đến lầy lội. 

Và mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã có màn bắt trend vũ đạo vỗ tay phổ biến rần rần trên Tik Tok theo cách không giống ai. Một khi nữ diễn viên đã muốn nhoi thì khó ai mà bì lại.

Lan Ngọc bắt trend vũ đạo vỗ tay nhưng nó lạ lắm.

Theo đó, đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc bắt trend vũ đạo vỗ tay nhưng nó lạ lắm nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nữ diễn viên không chỉ thực hiện một mình mà còn có hai người bạn Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh. 

Ninh Dương Lan Ngọc

Vũ đạo này được dựa trên nền nhạc ca khúc Clap Snap với màn vỗ tay và búng tay đúng nhịp sao cho thật ngầu. Trong clip Lan Ngọc thể hiện khá đúng nhịp, biểu cảm cũng khá tươi tắn có phần tinh nghịch. Nhưng chỉ được phần đầu, khúc sao cô lại nhoi hết phần người khác với những động tác lắc lư lầy lội.

Tinh thần chung của vũ đạo này là sự nhí nhảnh vừa phải nhưng cũng cần có sự cá tính, cool ngầu. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc lại phá đi chi tiết này và biến màn bắt trend của mình thành siêu hài hước đỡ không nổi. Dù vậy nữ diễn viên vẫn hoàn thành trọn vẹn pha bắt trend này. 

Cũng chính vì những sáng tạo hài hước như thế, những clip nhảy nhót của Ninh Dương Lan Ngọc khiến các fan rất yêu thích và cười xỉu up xỉu down vì cô. Bên cạnh đó còn là nhờ vào khả năng nhảy nhót ấn tượng của cô nàng. Lâu lâu lầy lội nhưng một khi đã nghiêm túc thì Lan Ngọc cũng cực kì "chiến" trong chuyện nhảy nhót. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Ninh Dương Lan Ngọc trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN