Âm Nhạc

BTS cũng nhanh chóng nhập hội Squid Game, ấy vậy cái kết lại 'không như mơ'

An Nhiên
Chia sẻ

Bất ngờ á, không thể tin BTS cũng chơi game này luôn!

Những ngày vừa qua, bộ phim Squid Game - Trò chơi con mực của Hàn Quốc đã và đang gây sốt toàn cầu. Với thể loại sống còn, lồng ghép việc khai thác tâm lý và các chi tiết ấn tượng đã giúp Squid Game chinh phục khán giả và được biết đến rộng rãi.

Jennie (BlackPink) đã âm thầm xuất hiện trong phim Squid Game đang gây sốt mà fan không nhận ra? Ảnh 2

Những câu chuyện bên lề của bộ phim cũng được cư dân mạng khai thác triệt để. Đặc biệt, hàng loạt video chế có nội dung liên quan đến Squid Game cũng được lan truyền và thu hút nhiều người quan tâm.

Mới đây, một số người hâm mộ muốn "ngất xỉu" trước loạt ảnh thành viên BTS tham gia bộ phim. Dù chỉ là ảnh do fan edit, khí chất và tạo hình lại mang đến cảm giác của một người chơi Squid Game thực thụ.

Không chỉ vậy, loạt clip BTS chơi các trò chơi trong Squid Game cũng nổi lên hàng loạt. Theo đó, đây vốn là những video cũ của nhóm trong chương trình Run BTS và được fan chỉnh sửa lại cho hợp với không khí bộ phim. Các trò như "đèn đỏ đèn xanh" hay trò tách kẹo mà các thành viên tham gia đã làm cho người hâm mộ hào hứng và cảm thấy buồn cười.

Các video này trên TikTok nhận được lượt tương tác cực khủng, có clip đạt gần 12 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Nhiều người hâm mộ bình luận:

- Squid Game bản BTS đỡ kinh dị hơn nè.

- Này như "phiên bản lỗi" luôn á.

- Tự nhiên nghe xong ám ảnh giọng con búp bê.

- BTS thì không bị bắn đâu ha...

Clip tách kẹo cũng vô cùng thú vị. Nhóm cũng thử sức tách theo hình ngôi sao, tuy nhiên đến nửa chừng thì bị bể. Có người hâm mộ bình luận rằng Jungkook và V tuy không tách được kẹo, nhưng... đẹp trai như vậy thì hẳn không thể bị bắn được!

Ngoài ra, các kí hiệu tròn, vuông, tam giác xuất hiện xuyên suốt bộ phim cũng đã từng có mặt trong chương trình thực tế của BTS. Thành viên j-hope cũng nhận được một tờ chỉ dẫn có những kí hiệu đặc biệt này. Dân mạng đùa rằng j-hope rất... giàu có, chắc chắn sẽ không tham gia Squid Game đâu!

Hình ảnh trích từ chương trình Run BTS.
Kí hiệu luôn thường trực trong Squid Game.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất