Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nguyễn Văn Chung hối Nathan Lee ra 'Con đường mưa' bản mới, chính chủ chốt ngay thời gian

Thụy Hân
Chia sẻ

Dòng tương tác giữa Nathan Lee và Nguyễn Văn Chung thu hút nhiều sự chú ý của fan.

Thời gian qua, việc Nathan Lee "vung tiền" thâu tóm bản quyền rất nhiều ca khúc của Cao Thái Sơn nhận được nhiều sự quan tâm. Nổi bật trong số đó là ca khúc Con đường mưa do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Mới đây, nam nhạc sĩ cũng đã có một màn hỏi thăm Nathan Lee về tình trạng của ca khúc Con đường mưa.

Nguyễn Văn Chung hối Nathan Lee ra Con đường mưa bản mới.

Cụ thể, trên trang Facebook, Nathan Lee đã khoe hình ảnh phòng thu mới với trang thiết bị cũng như thiết kế sang trọng. Ở phần bình luận, Nathan Lee bỗng để lại dòng lời bài hát Con đường mưa "Nếu ngày xưa bước đi nhanh qua con đường mưa a a a a a a a a a a là lá la". Bài đăng thu hút nhiều sự chú ý của nhiều netizen, trong đó có cả nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Hình ảnh phòng thu mới của Nathan Lee.
Nguyễn Văn Chung.

Nam nhạc sĩ đã vào hỏi thăm: "Rồi phải đợi bao lâu nữa". Có lẽ chính Nguyễn Văn Chung cũng sốt ruột cho phiên bản mới của Con đường mưa đến từ Nathan Lee. Và nam ca sĩ liền phản hồi, chốt đơn cho biết: "Năm nay có nha shop!".

Tương tác của Nathan Lee và Nguyễn Văn Chung.

Với những chia sẻ từ chính Nathan Lee cùng hình ảnh trong phòng thu mới, dường như anh đang trong quá trình hoàn thiện phiên bản mới và sẽ sớm cho lên sóng trong năm nay. Trước đó, Nathan Lee mua tận 7 bản quyền ca khúc từ Cao Thái Sơn và hiện anh đã phát hành phiên bản mới cho Yêu thương quay về.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Nathan Lee và Nguyễn Văn Chung!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN