Âm Nhạc

Nathan Lee thông báo chuẩn bị comeback, bài của Thủy Tiên hay Cao Thái Sơn sẽ 'lên dĩa'?

Thụy Hân
Chia sẻ

Không biết rằng Nathan Lee sẽ cho lên sóng ca khúc đã mua từ Thủy Tiên hay tiếp tục là của Cao Thái Sơn.

Có thể nói, câu chuyện Nathan Lee mua lại độc quyền loạt bản hit của Cao Thái Sơn và Thủy Tiên đã gây xôn xao cư dân mạng một thời gian. Cư dân mạng và khán giả đang rất mong chờ Nathan Lee sớm tung phiên bản mới của những ca khúc này. Và mới đây, Nathan Lee đã thông báo chuẩn bị comeback khiến dân tình một phen rần rần. 

Nathan Lee đã thông báo chuẩn bị comeback khiến dân tình xôn xao không biết bài hát của Cao Thái Sơn hay Thủy Tiên sẽ "lên sàn".

Cụ thể, gần đây Nathan Lee đã đăng một tấm ảnh mới lên Facebook của mình cùng dòng chú thích: "Hì hì hì". Tuy nhiên, điều đáng chú ý lại rơi vào dòng bình luận của chính nam ca sĩ. Nathan Lee cho biết: "Cười tít mắt chuẩn bị Comeback cho chúng nó tứccccccccc!". 

Hình ảnh mới của Nathan Lee.
Bình luận chiếm spotlight của Nathan Lee.

Tiết lộ này của Nathan Lee đã khiến dân tình xôn xao một phen. Chi tiết này có thể thấy nam ca sĩ chuẩn bị tung sản phẩm âm nhạc mới và được dân tình trông ngóng nhiệt tình. Ngoài ra, netizen cũng đồn đoán không biết rằng là Nathan Lee sẽ cho lên sóng bản remake ca khúc đã mua lại của Thủy Tiên trước hay tiếp tục là một bài đã thâu tóm từ Cao Thái Sơn. 

Nathan Lee
Thủy Tiên.
Cao Thái Sơn.

Quay lại tháng 9 năm nay, Nathan Lee đã bất ngờ mua lại ca khúc làm nên tên tuổi của Thủy Tiên là Giấc mơ tuyết trắng. Trước đó, Nathan Lee đã vung tiền chốt đơn 7 bản quyền ca khúc từ Cao Thái Sơn và còn tuyên bố sẽ đi mua bài tiếp trong thời gian tới. Trong số những bản hit mà Nathan Lee mua độc quyền lại từ Cao Thái Sơn, hiện anh đã phát hành phiên bản mới cho ca khúc Yêu thương quay về.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Nathan Lee!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất