Âm Nhạc

Ngọc Trinh từng nhảy cover 'ầm ầm' hit của BlackPink, quẩy tung sân khấu với thần thái ngút ngàn

Thụy Hân
Chia sẻ

Ngọc Trinh đã rất vui vẻ thể hiện hết mình vũ đạo của BlackPink.

BlackPink là một nhóm nhạc Kpop hàng đầu hiện nay với lượng người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Những bản hit của BlackPink rất phổ biến, không chỉ được yêu thích mà còn được cover nhiệt tình. Và trong số đó có cả Ngọc Trinh. Gần đây, đoạn clip Ngọc Trinh từng nhảy cover ầm ầm hit của BlackPink đang được các fan rần rần chia sẻ lại. 

Ngọc Trinh từng nhảy cover ầm ầm hit của BlackPink.

Cụ thể, đoạn clip Ngọc Trinh từng nhảy cover ầm ầm hit của BlackPink được cắt ra từ một chương trình truyền hình. Ngọc Trinh đã xuất hiện và mang đến một sân khấu nhảy cover ca khúc BOOMBAYAH của BlackPink. BOOMBAYAH là ca khúc debut của BlackPink vào năm 2016 với giai điệu sôi động và động tác vũ đạo cũng khó nhằn.

Ngọc Trinh
BlackPink.

Tuy nhiên, việc này có vẻ không là khó được Ngọc Trinh khi cô nàng cũng rất có đam mê với nhảy nhót. Ngọc Trinh xuất hiện với trang phục full trắng có đính chất liệu lấp lánh rất dễ để thực hiện vũ đạo. Những động tác được cô nàng thực hiện chắc chắn, rất đúng nhịp mà không bị trật phát nào.

Thậm chí là động tác nâng người cũng được Ngọc Trinh thể hiện tuốt. Thần thái của Ngọc Trinh cũng rất tươi tắn, tự tin và tận hưởng màn trình diễn này. Khán giả ở khán đài cũng rất phấn khích khi Ngọc Trinh mang đến bản cover BOOMBAYAH của BlackPink. Đến hiện tại, khi đoạn clip này được chia sẻ lại, Ngọc Trinh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất