Âm Nhạc

Sau BTS, đến lượt BlackPink được netizen cho trình diễn trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà của Erik

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn kết hợp thú vị này của BlackPink trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà của Erik nhận được nhiều sự quan tâm.

Chương trình The Heroes đang đi đến những vòng đấu cuối cùng và các nghệ sĩ đang bung hết sức mình để chiến đấu đến cùng. Và Erik cũng không ngoại lệ khi mang đến một sân khấu vô cùng ấn tượng trong ca khúc mới Nam Quốc Sơn Hà kết hợp với Phương Mỹ Chi và phổ biến khắp nơi trên mạng xã hội. Và mới đây, dân tình lại rần đoạn clip BlackPink trình diễn trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà của Erik

Clip BlackPink trình diễn trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà của Erik nhận được nhiều sự quan tâm.

Theo đó, Nam Quốc Sơn Hà của Erik có giai điệu vừa có sự hùng hồn, khí chất nhưng không thiếu sự sôi động, hơi thở hiện đại. Với giai điệu khí thế độc đáo này, người hâm mộ đã ghép nó với sân khấu trình diễn của nhóm nhạc Kpop BlackPink lại rất hợp lý.

Erik.
BlackPink.

Sân khấu BlackPink được lựa chọn có vũ đạo mạnh nhẹ phân khúc rõ ràng, phù hợp với phần hát của Phương Mỹ Chi rồi chuyển đoạn sang câu hát điệp khúc của Erik. Những động tác của BlackPink dứt khoát vừa hay khớp với từng biến đổi trong giai điệu của Nam Quốc Sơn Hà. Netizen đã rất thích thú với đoạn clip chỉnh sửa ghép nhạc cực hợp lý này. 

Nam quốc sơn hà của Erik và Phương Mỹ Chi được chấp bút bởi DTap, Hành Or, RTee, với sự hỗ trợ của producer Ninja Z. Sự dàn dựng vũ đạo cũng như phần hòa thanh tuyệt vời của Erik và Phương Mỹ Chi khiến màn trình diễn thêm phần hoành tráng và bùng nổ. Chỉ sau ít ngày phát hành, clip trình diễn Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi đã đạt #1 trending âm nhạc trên Youtube Việt. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất