Âm Nhạc

Ngọc Trinh rủ rê Thúy Kiều quẩy trend Tik Tok, nhưng chiếc eo thắt đáy lưng ong mới là điểm nhấn

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip bắt trend mới đây của Ngọc Trinh tiếp tục là tâm điểm chú ý của khán giả.

Có thể nói, Ngọc Trinh là một trong những sao Việt rất siêng cập nhật hình ảnh và khoảnh khắc lên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, những chiếc trend của Tik Tok cũng được Ngọc Trinh nắm bắt và thực hiện rất nhanh. Mới đây, Ngọc Trinh rủ rê Thúy Kiều quẩy trend Tik Tok khoe eo thắt đáy lưng ong vô cùng thú vị. 

Ngọc Trinh rủ rê Thúy Kiều quẩy trend Tik Tok khoe eo thắt đáy lưng ong.

Cụ thể, đoạn clip Ngọc Trinh rủ rê Thúy Kiều quẩy trend Tik Tok khoe eo thắt đáy lưng ong được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội của cô nàng. Một số người bạn cũng được Ngọc Trinh rủ rê nhập hội quẩy cùng. Chiếc trend được Ngọc Trinh lựa chọn lần này là Bombastic dance.

Ngọc Trinh gần đây.

Vốn dĩ những động tác của các trend Tik Tok không quá khó, chủ yếu là vui nhộn và sôi động. Ngọc Trinh cùng hội bạn của mình đã thể hiện rất đúng tinh thần của màn bắt trend. Riêng Ngọc Trinh thì có phần nổi bật hơn khi động tác rất nhan nhẹn, linh hoạt và rất đúng nhịp. Ngọc Trinh rất thích nhảy nhót nên những động tác này không làm khó được cô nàng. 

Bên cạnh đó, điều hút mắt dân tình nhất nhì trong đoạn clip bắt trend này của Ngọc Trinh chính là chiếc eo thon gọn săn chắc của cô nàng. Thời gian qua, Ngọc Trinh đã rất chăm chỉ luyện tập thể dục để cơ thể thêm săn chắc và việc này giúp cho bụng của Ngọc Trinh ngày càng thon thả, nóng bỏng. Đoạn clip bắt trend này của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Ngọc Trinh!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất