Âm Nhạc

Ngọc Trinh từng khiến Jungkook (BTS) mắc cỡ, cười tươi không ngớt vì màn thả thính đáng yêu không ngờ?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip của Ngọc Trinh và Jungkook nhận được nhiều sự chú ý.

Ngọc Trinh là một trong những nhân vật showbiz Việt sở hữu lượng theo dõi trên mạng xã hội gây áp đảo mạnh mẽ. Những hình ảnh, đoạn clip về Ngọc Trinh được đăng tải trên các nền tảng đều nhận về nhiều chú ý và tương tác. Điển hình như gần đây, đoạn clip Ngọc Trinh từng khiến Jungkook (BTS) mắc cỡ, cười tươi không ngớt gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cụ thể, dân mạng gần đây đã truyền tay nhau một video ghi lại khoảnh khắc Ngọc Trinh từng khiến Jungkook (BTS) mắc cỡ, cười tươi không ngớt. Jungkook là thành viên em út của nhóm nhạc Kpop nổi tiếng BTS. Góc quay hai người cũng khác nhau, Ngọc Trinh đã rất ngại ngùng khi nhìn thấy Jungkook cũng đang nhìn mình với ánh mắt chăm chú. 

Ngọc Trinh
Jungkook

Sau khi vô cùng hồi hộp, Ngọc Trinh cũng lấy hết can đảm quay sang gửi nụ hôn gió đến Jungkook. Và hành động này của cô nàng đã khiến Jungkook lập tức có chút mắc cỡ và cười tươi như được mùa. Nam idol đã cười tươi suốt những giây sau đó trong khi bên đây Ngọc Trinh cũng thẹn thùng không kém với màn thả thính của mình. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. 

Thế nhưng thực chất đây chỉ là một video được cắt ghép, bắt trend rất sáng tạo. Đoạn clip đã sử dụng một khoảnh khắc ghi lại nụ cười tỏa nắng của Jungkook ở một sự kiện khác vô tình rất hợp với góc quay để thực hiện màn thả thính này của Ngọc Trinh. Cư dân mạng, đặc biệt là fan của BTS không khỏi thích thú với đoạn clip này và đồng cảm với biểu cảm ngại ngùng mắc cỡ của Ngọc Trinh. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất