Âm Nhạc

Ngọc Trinh tự lái xế xịn, khoe thần thái diễn xuất trên nền nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip lái xế hộp gần đây của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Những bài đăng trên trang Instagram của Ngọc Trinh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Điển hình như gần đây, đoạn clip Ngọc Trinh tự lái xế hộp cực xịn nhưng cũng không quên khoe thần thái diễn xuất trên nền nhạc phim Hậu duệ mặt trời tiếp tục gây chú ý với khán giả.

Đoạn clip Ngọc Trinh tự lái xế xịn, khoe thần thái diễn xuất trên nền nhạc phim Hậu duệ mặt trời tiếp tục gây chú ý với khán giả.

Cô nàng cũng không quên thêm vào dòng chú thích có nội cực "deep" là: "Đừng đợi đến khi bạn bắt đầu học được cách đối xử dịu dàng với một người, thì người đó đã rời bạn đi. Tất cả mọi việc đều có thể chăm chỉ học tập dần dần đạt được thành công, chỉ riêng tình yêu bạn phải vừa học vừa thực hành".

Ngọc Trinh tiếp tục có đoạn clip khoe thần thái tựu lái xế hộp cực chất của mình.
Bài đăng của Ngọc Trinh.

Trong clip, Ngọc Trinh xuất hiện với chiếc đầm chất liệu sequin lấp lánh, tự lái chiếc "xế hộp" đắc đỏ của mình. Cô nàng cũng không quên thể hiện thần thái một chút cool ngầu pha sự sang chảnh qua biểu cảm gương mặt. Không chỉ vậy, đoạn nhạc Once Again - ca khúc nhạc phim đình đám Hậu duệ mặt trời càng là chất xúc tác khiến đoạn clip này của Ngọc Trinh thêm phần cảm xúc và ấn tượng.

Ngọc Trinh không quên thể hiện thần thái một chút cool ngầu pha sự sang chảnh qua biểu cảm gương mặt.
Đoạn nhạc Once Again - ca khúc nhạc phim đình đám Hậu duệ mặt trời càng là chất xúc tác khiến đoạn clip này của Ngọc Trinh thêm phần cảm xúc và ấn tượng.

Mặt khác, gần đây, Ngọc Trinh không ít lần khoe giọng hát nghiêm túc của mình thông qua những bản cover. Thậm chí, cô nàng xuất hiện trong phòng thu. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao liệu phải chăng Ngọc Trinh đang chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực ca hát trong thời gian tới?

Ngọc Trinh không ít lần khoe giọng hát nghiêm túc của mình thông qua những bản cover và xuất hiện trong phòng thu.
iều này khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao liệu phải chăng Ngọc Trinh đang chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực ca hát trong thời gian tới?

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Ngọc Trinh!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất