Âm Nhạc

Ngọc Trinh bất ngờ bị V, Jin (BTS) 'bắt cóc': Chuyện gì đã xảy ra?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip mới đây của Ngọc Trinh với sự xuất hiện của hai thành viên BTS nhận được rất nhiều chú ý.

Ngọc Trinh là một trong những nhân vật showbiz Việt sở hữu lượng theo dõi Instagram gây áp đảo mạnh mẽ trên Instagram. Những hình ảnh, đoạn clip của Ngọc Trinh được đăng tải trên nền tảng đều nhận về nhiều chú ý và tương tác. Điển hình như mới đây, đoạn clip Ngọc Trinh bất ngờ bị V, Jin (BTS) "bắt cóc" nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đoạn clip Ngọc Trinh bất ngờ bị V, Jin (BTS) "bắt cóc" nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, cô nàng đăng tải đoạn clip lên Instagram cùng với dòng chú thích "Coi như em hỏng biết gì hết nhaaa" với loạt biểu tượng cảm xúc thú vị. Đoạn clip có nội dung vô cùng thú vị là Ngọc Trinh đang vô tư đi trên đường thì bị hai người không thấy rõ mặt bịt mặt bắt lên xe.

Bài đăng của Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh đang vô tư đi trên đường thì bị hai người không thấy rõ mặt bịt mặt bắt lên xe.

Khi ngồi trong xe, Ngọc Trinh tìm đủ mọi cách để tháo cái túi đang bịt mặt mình cũng như dây trói, băng keo. Trong khi Ngọc Trinh đang loay hoay tháo dở dang thì đến khi nhìn lên ghế tài xế thì thấy thành viên V nhóm BTS, tiếp đến là ghế phụ lái còn có anh cả Jin của BTS. Cô nàng thấy hai nam thần thì ngay lập tức dán lại băng keo, tự trói lại mình xem như chưa có gì xảy ra.

Trong khi Ngọc Trinh đang loay hoay tháo dở dang thì đến khi nhìn lên ghế tài xế thì thấy thành viên V nhóm BTS.
Cô nàng thấy hai nam thần thì ngay lập tức dán lại băng keo, tự trói lại mình xem như chưa có gì xảy ra.

Thực chất đây chỉ là một video được cắt ghép, bắt trend rất sáng tạo đến từ Ngọc Trinh. Ngọc Trinh đã rất thông minh khi lựa chọn phân cảnh trong một quảng cáo của hai thành viên BTS vô tình rất hợp với bối cảnh để thực hiện đoạn clip này. Cư dân mạng, đặc biệt là fan của BTS không khỏi thích thú với đoạn clip này của Ngọc Trinh và còn tự nguyện xin lên xe "ké" cùng cô nàng.

Thực chất đây chỉ là một video được cắt ghép, bắt trend rất sáng tạo đến từ Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh đã rất thông minh khi lựa chọn phân cảnh trong một quảng cáo của hai thành viên BTS vô tình rất hợp với bối cảnh để thực hiện đoạn clip này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Ngọc Trinh!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất