Âm Nhạc

Âm Nhạc

SM Entertainment sẽ chính thức ra mắt nhóm nữ mới vào tháng 10 sắp tới?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Cộng đồng người yêu nhạc Kpop đang rần rần trước thông tin "ông lớn" SM Entertainment sẽ cho debut nhóm nữ mới vào tháng 10 sắp tới.

Mới đây, cộng đồng người yêu nhạc Kpop đang rần rần trước thông tin "ông lớn" SM Entertainment sẽ cho debut nhóm nữ mới vào tháng 10 sắp tới. Cụ thể, một tài khoản đã đăng tải lịch trình hoạt động của các công ty giải trí Hàn Quốc từ đây cho đến hết năm 2020. Và trong đó, SMNGG (SM New Girl Group) được xác nhận sẽ có timeline hoạt động bắt đầu từ tháng 10.

SM Entertainment sẽ chính thức ra mắt nhóm nữ mới vào tháng 10 sắp tới? Ảnh 1

Trước đó, CEO của SM Entertainment là Kim Young Min cũng từng lên tiếng xác nhận về một nhóm nữ mới sẽ được debut trong năm 2020. Thế nên người hâm mộ càng có thêm căn cứ để tin vào bài đăng của tài khoản trên.

SM Entertainment sẽ chính thức ra mắt nhóm nữ mới vào tháng 10 sắp tới? Ảnh 2

Thế nhưng, không ít người cũng bày tỏ thắc mắc về lịch trình hoạt động của nhóm nữ này. Nếu thật sự tháng 10 ra mắt, mà tận bây giờ vẫn chưa có bất kỳ teaser quảng bá nào liệu có hơi kỳ lạ hay không? Hoặc khả năng, SMNGG sẽ được công ty "xài chiêu" như Red Velvet - Từ lúc quảng bá cho đến thời điểm debut chỉ vỏn vẹn 7 ngày.

SM Entertainment sẽ chính thức ra mắt nhóm nữ mới vào tháng 10 sắp tới? Ảnh 3
Red Velvet

Tuy nhiên, vẫn có những người bày tỏ thái độ chả thèm quan tâm đến những tin đồn này. Đơn giản bởi vì từ nhiều năm qua, những tin đồn về việc SM ra mắt nhóm nhạc mới gần như chỉ là... tin đồn. 

Thôi thì bây giờ cứ trong tư thế bình tâm, nếu SM thật sự debut nhóm mới thì mừng còn không thì cứ xem như đây là "thông lệ" hàng năm cũng không sao.

SM Entertainment sẽ chính thức ra mắt nhóm nữ mới vào tháng 10 sắp tới? Ảnh 4
SNSD
SM Entertainment sẽ chính thức ra mắt nhóm nữ mới vào tháng 10 sắp tới? Ảnh 5

Xem thêm: Taemin (SHINee) bức xúc vì SM tự ý leak ca khúc comeback 'CRIMINAL' ngay trên show thực tế

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN