Âm Nhạc

Âm Nhạc

Red Velvet chính thức trở lại với đội hình 5 thành viên: Người hâm mộ xúc động vì sự cố gắng của Wendy!

Đậu Đậu
Chia sẻ

Rất nhiều lời hỏi thăm, động viên sức khỏe đã được gửi đến Wendy với mong muốn sức khỏe của cô sẽ hồi phục một cách hoàn toàn.

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

Chiều 21/8 (Giờ Việt Nam), Red Velvet đã chính thức tái xuất làng nhạc với MV mới Milky Way. Lần comeback này của Red Velvet khiến khán giả vô cùng xúc động với sự góp mặt đầy đủ của 5 thành viên, nhất là sự trở lại của Wendy sau khoảng thời gian hồi phục sức khỏe bởi sự cố sân khấu cách đây khá lâu.

Milky Way vốn là ca khúc được thể hiện bởi "chị đại" BoA cách đây nhiều năm, nhưng Red Velvet đã quyết định thực hiện bản remake cho SM Station. Với giai điệu ngọt ngào, vui tươi, Milky Way không chỉ mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời mà còn giúp cho Red Velvet thể hiện giọng hát nội lực của mình.

Tuy nhiên, sự chú ý của khán giả lại đổ dồn vào Wendy, bởi đây là lần trở lại chính thức của nữ ca sĩ sau thời gian điều trị chấn thương. Rất nhiều lời hỏi thăm, động viên sức khỏe đã được gửi đến Wendy với mong muốn sức khỏe của cô sẽ hồi phục một cách hoàn toàn. Sự ưu ái khán giả dành cho Wendy trong lần trở lại này hoàn toàn không có gì gọi là thiên vị, chắc chắn những thành viên khác cũng sẽ rất vui vì điều này.

Ngay sau khi tái xuất, từ khóa Red Velvet đã nhanh chóng hạ cánh #1 tìm kiếm trên Melon Realtime, trong khi đó Milky Way lại #5 Melon search. Có thể thấy được rằng, sự trở lại lần này của 5 thành viên Red Velvet thật sự rất được khán giả trông đợi. Hy vọng, SM Entertainment sẽ nhanh chóng cho nhóm tái xuất với những dự án âm nhạc hoành tráng.

Xem thêm: 8 tháng chờ đợi, Wendy của chúng ta đây rồi!

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN