Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân tình bức xúc toàn tập khi nhạc của Jack được phát lên, còn chú thích là 'ca sĩ đa tài' trong show mới

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng dường như vẫn không thể chấp nhận chuyện Jack góp mặt trong show sau những thị phi tình ái.

Thời gian qua, Jack nhận về hàng loạt chỉ trích sau khi scandal tình ái nổ ra. Bên cạnh đó, họ cũng kiên quyết yêu cầu loại Jack ra khỏi một show vận động và tẩy chay đến cùng khi nam ca sĩ vẫn còn tham gia. Và ngay sau khi tập 1 được lên sóng, dân tình đã bức xúc khi nhạc của Jack được phát, gọi là "ca sĩ đa tài". 

Dân tình đã bức xúc khi nhạc của Jack được phát, gọi là "ca sĩ đa tài" trong show mới.

Cụ thể, dân tình đã bức xúc khi nhạc của Jack được phát, gọi là "ca sĩ đa tài" thông qua phần giới thiệu về nam ca sĩ trong show mới đây. Vì là thành viên mới của chương trình, Jack được làm riêng một đoạn video ngắn giới thiệu về mình trong tập 1 vừa rồi. 

 Jack
Jack trong tập 1 của chương trình.

Là 1 thằng con trai chính là ca khúc được dùng để làm nhạc nền cho video giới thiệu này. Đây là ca khúc solo đầu tiên của Jack kể từ khi tách khỏi K-ICM và ra solo một mình. Bên cạnh đó, chương trình còn chú thích thêm nhiều cụm từ khen ngợi như "ca sĩ đã tài", "khả năng sáng tác thần sầu",... 

Và hai điều này dường như tiếp tục làm phật lòng khán giả. Vốn dĩ đã không có ý muốn Jack tiếp tục tham gia show, nay nam ca sĩ còn được phát nhạc của mình và có những chú thích khen ngợi thế kia khiến cư dân mạng không khỏi bất bình. Họ để lại loạt bình luận bức xúc và thả phẫn nộ vì clip giới thiệu về Jack này của show.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN