Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phải chăng đây là nam ca sĩ đam mê 'cà khịa' ồn ào tình ái của Jack nhất showbiz?

Hải Đường
Chia sẻ

Không dưới một lần, dân mạng bắt gặp nam ca sĩ này cực thoải mái khi bàn về ồn ào của Jack?

Có thể nói thời điểm hiện tại, Jack đang là nam ca sĩ bị ghét nhiều nhất showbiz Việt Nam sau vụ ồn ào tình ái chấn động. Mặc dù đã im hơi lặng tiếng, nhưng dân mạng không ngừng lùng sục những thông tin, hình ảnh để phục vụ trong công cuộc tẩy chay Jack.

Đáng chú ý, trong số những chia sẻ liên quan về Jack, Nathan Lee là nam ca sĩ hết sức thẳng thắn. Nam ca sĩ từng khiến dân mạng ngã ngửa khi công khai bênh vực Jack nhưng lại có cú "quay xe" không thể bất ngờ hơn.

Hóa ra, Jack ở đây mà anh nhắc đến không phải nam ca sĩ Jack ở Việt Nam mà là nhân vật Jack trong bộ phim kinh điển do Titanic diễn viên Leonardo Dicaprio thủ vai. Pha bẻ lái này của Nathan Lee khiến dân tình ngỡ nàng một phen những cũng khiến dân tình rất thích thú vì cách "cà khịa" vô cùng thời sự và sáng tạo này.

Mới đây nhất, dân mạng tiếp tục bắt gặp Nathan Lee có bình luận nhắc về câu chuyện 5 triệu. Con số 5 triệu mà Thiên An tiết lộ được Jack chu cấp mỗi tháng từng khiến không ít người ngao ngán.

Dưới bài đăng trên một page cộng đồng liên quan đến việc chi tiêu của sinh viên mỗi tháng 5 triệu. Nathan Lee đã bình luận: "Đẻ đi rồi nó cho 5 triệu". Comment của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt tương tác từ dân mạng.

Điều này cũng không quá khó hiểu khi Nathan Lee từ trước đến nay vẫn được biết đến là nam nghệ sĩ không ngại đụng chạm bất cứ vấn đề nào trong showbiz. Thậm chí những câu chuyện ồn ào về sao kê cũng được Nathan Lee bình luận với những khía cạnh hết sức hài hước.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN