Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nathan Lee cảnh báo chuẩn bị 'mất thêm vài bài nữa', trực tiếp nhắc đến một hit khác của Thủy Tiên?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như Nathan Lee vẫn còn đang có nhã ý muốn thâu tóm thêm các bản hit khác của Thủy Tiên.

Thời gian gần đây, thông tin Nathan Lee bất ngờ mua độc quyền bản hit Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên đã gây chú ý trong cộng đồng mạng. Dân tình không khỏi ngỡ ngàng với quyết định của Nathan Lee và xem như Thủy Tiên mất trắng bản hit một thời. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, mới đây, netizen tiếp tục xôn xao khi Nathan Lee cảnh báo Thủy Tiên chuẩn bị "mất thêm vài bài nữa"? 

Nathan Lee cảnh báo Thủy Tiên chuẩn bị "mất thêm vài bài nữa"?

Cụ thể, chi tiết Nathan Lee cảnh báo Thủy Tiên chuẩn bị "mất thêm vài bài nữa" được cư dân mạng phát hiện gần đây trên Facebook của nam ca sĩ. Nathan Lee đã chia sẻ một bài viết về tài khoản Instagram của mình cho biết đã vài antifan tấn công. Thế nhưng, điều đáng chú ý nhất là phần bình luận của Nathan Lee. 

Nathan Lee
Thủy Tiên.

Trong phần bình luận, Nathan Lee để lại dòng cảnh cáo khá đanh thép: "Cứ seeding ảo xong tự nhiên mai mất thêm vài bài nữa thì "ở trỏng" lại chả Hát vang rằng quê em mù nước Lux!". Có vẻ như nam ca sĩ đã gặp phải rất nhiều bình luận nhảm nhí đến từ các tài khoản "ảo" trong việc mua bản quyền ca khúc của Thủy Tiên vừa qua nên đã đưa ra lời cảnh báo như thế. 

Bình luận của Nathan Lee.

Dân tình cũng không khó để suy đoán Nathan Lee nói đến ai giữa những lùm xùm gần đây. Tuy không nhắc đến Thủy Tiên trong bài nhưng Nathan Lee đã trực tiếp nói đến một bản hit của nữ ca sĩ đó là Hát văng rằng em yêu anh. Nói không chừng chỉ trong vài ngày tới, Nathan Lee có thể sẽ lại "chốt đơn" thêm vài ca khúc mới từng do Thủy Tiên thể hiện.

Rất có thể Nathan Lee sẽ mua thêm vài bản hit khác của Thủy Tiên.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN