Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam diễn viên Thái Lan đích thị là 'fan cứng' của Sơn Tùng, thậm chí nghe luôn nhạc của Kay Trần

An Nhiên
Chia sẻ

Loạt khoảnh khắc đáng yêu này nhanh chóng thu hút người hâm mộ.

Nếu theo dõi Sơn Tùng M-TP từ lâu, nhiều người hâm mộ hẳn sẽ nhớ đến khoảnh khắc nam diễn viên Ratchapat Worrasarn đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh kèm dòng trạng thái bằng tiếng Việt. Theo đó, dòng chữ trên bài đăng chính là lời bài hát Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP: "Ngồi trong đêm bơ vơ anh thấy đau em có biết không?" Nhiều người hâm mộ Việt Nam lẫn Thái Lan từng cho rằng anh chàng sẽ có màn hợp tác với Sơn Tùng chỉ vì sự thả thính khá đặc biệt này.

Bài đăng trên Instagram cá nhân của Ratchapat Worrasarn 1 năm về trước.

Mới đây, anh chàng bất ngờ đăng lên Instagram hình ảnh bản thân đang thu âm một sản phẩm âm nhạc. Điều đáng nói là Ratchapat Worrasarn sử dụng ca khúc Nắm đôi bàn tay của Kay Trần. Nhiều người hâm mộ cho rằng nam diễn viên không chỉ quan tâm đến Sơn Tùng M-TP và âm nhạc của nam ca sĩ mà còn theo dõi từng hoạt động của M-TP Entertainment.

Bài viết mới của Ratchapat Worrasarn.

Quay trở lại thời gian qua, cư dân mạng lâu lâu lại phát hiện Ratchapat Worrasarn đăng các hình ảnh hoặc video có liên quan đến Sơn Tùng lên trang cá nhân. Trong một đoạn clip hậu trường của một buổi ghi hình được anh chàng chia sẻ lên Instagram, phần nhạc nền mà Ratchapat Worrasarn “quẩy” theo chính là Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng M-TP. 

Chưa dừng lại ở đó, Ratchapat còn đăng lại một đoạn clip do người hâm mộ tổng hợp những khoảnh khắc đáng yêu của mình và phần nhạc được sử dụng chính là Khuôn mặt đáng thương từ Sơn Tùng M-TP. 

Bài đăng do nam diễn viên up lại từ clip của người hâm mộ.

Ngoài ra, 5 tháng trước, nam diễn viên người Thái Lan đã dùng lời bài hát Chúng ta của hiện tại để làm caption trong bài đăng trên Instagram: "Điều anh luôn giữ kín trong tim này. Ngày mai nắng gió sương hao gầy. Có ai thương, lắng lo cho em?" Cũng tại thời điểm đó, Ratchapat còn đăng 1 đoạn ngắn Sơn Tùng M-TP hát live ca khúc Chạy ngay đi lên story của mình.

Người hâm mộ còn "soi" được nam diễn viên đăng tải trên story Instagram cá nhân hình ảnh chiếc tai nghe có kí hiệu của Sơn Tùng M-TP. Đây là một trong những "bằng chứng" cho thấy Ratchapat Worrasarn chính xác là fan của Sơn Tùng!

Ratchapat Worrasarn sinh năm 1999, là nam diễn viên trẻ của Thái Lan. Ratchapat bắt đầu được chú ý qua vai diễn Nuae trong series phim đam mỹ Thái Lan En of Love và thủ vai chính trong This Is Love Story. Được biết, anh chàng theo học tại Khoa Kỹ thuật của trường Đại học Khon Kaen - cũng chính là ngôi trường mà nam ca sĩ Trúc Nhân chọn để quay MV Sáng mắt chưa?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN