Âm Nhạc

Âm Nhạc

Song ca cùng fangirl, hành động ấm áp Sơn Tùng dành cho bạn gái này khiến dân tình chú ý

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc này của Sơn Tùng khiến các fan 'đổ đứ đừ'!

Ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng là cái tên gây được tiếng vang bậc nhất làng giải trí hiện tại khi thành công ở lĩnh vực ca hát cũng như đào tạo ra các thế hệ nghệ sĩ trẻ trực thuộc công ty giải trí của mình. Chính vì sự đa tài của mình mà Sơn Tùng đã mang về lượng khán giả vô cùng đông đảo với đa phần là các khán giả nữ "say như điếu đổ" trước gương mặt điển trai của giọng ca Chạy ngay đi

Mới đây, cư dân mạng không khỏi thích thú trước một đoạn clip ghi lại màn song ca giữa Sơn Tùng và một bạn khán giả nữ với bản hit Nơi này có anh. Đáng chú ý, khoảnh khắc Sơn Tùng nhẹ nhàng choàng chiếc khăn lên cổ của bạn khán giả này khiến khán giả bên dưới cũng như cư dân mạng hết sức chú ý.

Đã song ca cùng fan 

Cụ thể, bạn fan nữ này khá may mắn khi được chủ nhân của bản hit Nơi này có anh mời lên sân khấu để song ca và diễn cùng nam ca sĩ những khoảnh khắc ngọt ngào đúng với tinh thần bài hát. Tuy rằng bạn fan nữ này còn có chút rụt rè và bị động thì Sơn Tùng lại rất ân cần chăm sóc bạn diễn khi hết nắm tay dẫn đi khắp sân khấu rồi còn ấm áp khi choàng chiếc khăn lên cổ bạn fan nữ này khiến cô gái vô cùng cảm động trước tình cảm của nam ca sĩ 

Đầy ngọt ngào và tình cảm như thế 
Còn choàng khăn lên cổ hỏi sao fan không yêu! 

Khoảnh khắc đầy ngọt ngào này giữa Sơn Tùng và fan nữ này khiến khán giả đồng loạt "tan chảy". Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn "ghẹo" cô gái này rằng chắc hẳn về nhà sẽ không dám cởi chiếc khăn do chính thần tượng choàng lên cổ mình đầy ấm áp như thế. 

Sơn Tùng 

Về phía Sơn Tùng, hiện tại nam ca sĩ vẫn đang ấp ủ những dự án âm nhạc trong cuối năm nay nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên có lẽ Sơn Tùng vẫn chưa thể ấn định thời gian ra mắt được. Hi vọng Sơn Túng sẽ sớm tung ra những dự án âm nhạc trong thời gian sớm nhất!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Không còn ném đá, dân mạng bỗng dưng 'quay xe' ủng hộ Hải Tú vì đoạn clip này cùng với Sơn Tùng?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN