Âm Nhạc

Kay Trần đệm đàn 'nhá hàng' ca khúc sắp ra mắt mà sao nghe hao hao bản hit của BigBang thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

Có thể nói, Nắm đôi bàn tay là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc của Kay Trần sau khoảng thời gian dài vắng bóng cũng như là sản phẩm đầu tiên nam ca sĩ cho ra mắt với tư cách là thành viên của công ty MTP Entertainment. 

Kay Trần 

Mặc dù là "gà cưng" của Sơn Tùng nhưng sản phẩm này lại bị nhiều khán giả đánh giá là "bản sao" của chính Sơn Tùng khi từ hình ảnh cho đến tạo hình của Kay Trần không khác gì một Sơn Tùng MTP thứ hai. Chính vì vậy, khán giả hiện đang rất mong chờ màn tái xuất tiếp theo của Kay Trần có thể mang được màu sắc âm nhạc rất riêng của mình như những sản phẩm trước mà Kay Trần đã làm rất tốt điều đó.

Sản phẩm Nắm đôi bài tay nhận về nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh việc Kay Trần đang bị "Sơn Tùng hóa". 

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao khi cho rằng Sơn Tùng đang rục rịch chuẩn bị để Kay Trần ra mắt sản phẩm mới bắt nguồn từ một story của chính Kay Trần. Đặc biệt, ở phần chú thích dân tình càng chú ý hơn những dòng chữ mà nam ca sĩ viết trong giấy như: "Chờ ngày em đến, hóa cơn điên dại. Trót mang tương tư nhớ ai. Niềm đau hay bình yên sớm mai" được fan cho rằng đây giống như lời bài hát và dường như Kay Trần đang viết bài mới sắp sửa tung ra.

Story nhá hàng trước đó của Kay Trần 

Không khiến dân tình đợi lâu hơn nữa, mới đây Kay Trần cũng đã đăng tải lên story của mình đoạn clip đệm đàn "nhá hàng" trước một đoạn nhạc trong bài hát mới của mình. Nhưng phần giai điệu lại khiến dân tình vô cùng hoang mang. 

Và đây là đoạn nhạc được đệm đàn piano cực đã tai 

Cụ thể, đoạn nhạc mà Kay Trần thể hiện nghe vừa lạ vừa quen. Quen ở chỗ có những đoạn nghe rất giống với bản hit Haru Haru của BigBang thế nên cũng có không ít ý kiến của khán giả rằng đây thực chất chỉ là màn đệm đàn cover lại bản hit đình đám của BigBang mà thôi.

Đặc biệt, dòng chú thích "Be bold enough to dream & Brave enough to try unknow" (tạm dịch: Đủ dũng cảm để ước mơ & đủ dũng cảm để thử những điều chưa biết) cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Nhưng nhiều netizen lại cho rằng đoạn nhạc này rất giống với bài hát Haru Haru của BigBang 

Dù chưa biết thực hư ca khúc này có phải là đoạn nhạc nằm trong ca khúc sắp phát hành hay chỉ là một đoạn trong bài hát Haru Haru thôi. Nhưng cư dân mạng cũng vô cùng háo hức đến ngày Kay Trần chính thức tung sản phẩm âm nhạc thứ hai. 

Kay Trần hiện tại vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc quay lại đường đua âm nhạc nhưng cứ "nhá hàng" mãi thế khiến dân tình đau tim mất thôi! 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Kay Trần! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất