Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jungkook (BTS) nâng cấp liền tù tì hai thành tích solo với bản b-side 'My Time' và 'Euphoria'

Thụy Hân
Chia sẻ

Những bản solo của Jungkook vẫn tạo nên loạt thành tích ấn tượng cho anh chàng.

Euphoria của Jungkook.

Gần đây, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi nhóm BTS xác nhận đang rục rịch chuẩn bị cho màn comeback tiếp theo trong năm 2020 sau album Map Of The Soul: 7. Bên cạnh đó, niềm vui này còn được nhân đôi liên tục khi những thành tích từ sản phẩm phát hành trước đó của nhóm cho đến cá nhân đều được BTS gặt hái rất nhiều. Điển hình là thành viên Jungkook liên tục ghi danh tại các BXH với những bản solo của mình. Mới đây, các fan đã rất thích thú khi hai bản b-side solo My TimeEuphoria của Jungkook cùng lúc cán mốc thành tích mới.

My TimeEuphoria của Jungkook cùng lúc cán mốc thành tích mới.

My Time của Jungkook

Cụ thể, hai bản b-side solo My TimeEuphoria của Jungkook cùng lúc cán mốc thành tích mới ở hai nền tảng, hạng mục khác nhau. Đầu tiên là với My Time, bản b-side solo của Jungkook nằm trong album gần đây nhất của BTS - Map Of The Soul: 7. Hiện tại My Time chính là ca khúc b-side bán chạy nhất trên BXH Worldwide iTunes. Không chỉ vậy, ca khúc này của Jungkook còn là bài hát b-side không quảng bá trụ lâu nhất trên BXH Billboard World Digital Song (9 tuần). Được phát hành vào cuối tháng 2, My Time của Jungkook chỉ mất chưa đến 3 tháng cho loạt thành tích trên.

Jungkook (BTS).

My Time là bài hát b-side không quảng bá trụ lâu nhất trên BXH Billboard World Digital Song (9 tuần)

Tiếp đến là ca khúc Euphoria của Jungkook nằm trong album Love Yourself: Answer. Ca khúc này đã chính thức vượt qua 200.000 lượt thích trên BXH hàng đầu Hàn Quốc - Melon. Với thành tích đó, Jungkook trở thành thành viên đầu tiên của BTS có ca khúc solo chạm mốc lượt thích ấn tượng trên nền tảng Melon. Euphoria được lên sóng vào 4/2018, có nghĩa Jungkook tốn khoảng 2 năm cho thành tích tuyệt vời này. Việc hai bản b-side solo My TimeEuphoria của Jungkook cùng lúc cán mốc thành tích mới sẽ là động lực lớn để anh chàng cho ra mắt các sản phẩm solo tiếp theo.

Euphoria chính thức vượt qua 200.000 lượt thích trên Melon.

Fan rất thích thú với loạt thành tích mới của Jungkook.

Xin chúc mừng thành tích mới của Jungkook!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN