Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dàn âm thanh đã làm gì khiến Mỹ Tâm vừa hát vừa 'rén' thế này?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Mỹ Tâm đã có một màn trình diễn vừa hồi hộp vừa đáng yêu khiến fan rất thích thú.

Có thể nói, Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo của Vpop hiện tại. Không chỉ bởi giọng hát, Mỹ Tâm còn được yêu thích bởi tính cách dí dỏm, vui vẻ của mình. Điều này đã được chứng minh thông qua nhiều đoạn clip mà fan ghi nhận. Trong đó có cả khoảnh khắc Mỹ Tâm vừa hát vừa "rén" khi gặp sự cố âm thanh vô cùng đáng yêu. 

Khoảnh khắc Mỹ Tâm vừa hát vừa "rén" khi gặp sự cố âm thanh vô cùng đáng yêu. 

Cụ thể, đoạn clip Mỹ Tâm vừa hát vừa "rén" khi gặp sự cố âm thanh được ghi lại khi nữ ca sĩ tham gia tại một sự kiện. Mỹ Tâm xuất hiện với style nhẹ nhàng và lựa chọn ca khúc Biển hát chiều nay. Tuy nhiên, sân khấu này với Mỹ Tâm lại có hơi "bão táp" khi mà ngay từ nhạc dạo đầu đã gặp sự cố âm thanh. 

Mỹ Tâm.

Khi nhạc đang mở, Mỹ Tâm đang phiêu thì bỗng dưng bị tắt ngang. Nữ ca sĩ có hơi bối rối bước lên phía trước rồi lấy lại thần thái tự tin cười với khán giả. Dường như Mỹ Tâm cũng dự định mở lời xin lỗi nhưng chẳng may micro cũng hư nốt. Trong lúc đang lúng túng thì nhạc bỗng được vang lên trở lại. 

Tuy nhiên, có vẻ như vẫn còn sợ lại gặp phải sự cố đang hát mà nhạc lại vô tình bị tắt, Mỹ Tâm đã có biểu cảm dè chừng và hơi "rén" khi tiếp tục trình diễn. Và điều gì đến cũng đến, khi đã quan đoạn cao trào và còn một câu hát cuối cùng, khi Mỹ Tâm đang hát dở thì một lần nữa nhạc lại tắt khiến cô nàng cũng chỉ biết cười trừ. 

Và rất nhanh sau đó, Mỹ Tâm cũng đã rất chuyên nghiệp, không cần đợi âm thanh và micro được khắc phục, nữ ca sĩ đã trực tiếp hát chay nốt cao cuối cùng vô cùng rõ ràng. Khán giả bên dưới cũng đã vỗ tay nhiệt tình cổ vũ Mỹ Tâm. Có thể nói đoạn clip Mỹ Tâm vừa hát vừa "rén" khi gặp sự cố âm thanh này vừa có chút dí dỏm nhưng cũng thể hiện được độ chuyên nghiệp của giọng ca Ước gì

Khán giả rất thích thú với cách xử lý của Mỹ Tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN