Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ bằng một hành động 'ấm lòng' này, dân tình ngầm hiểu lý do Mỹ Tâm nổi tiếng suốt hơn hai thập kỉ qua!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Đúng với cái tên Mỹ Tâm của mình, mỗi hành động xảy ra đều đi kèm với chữ Tâm khiến nhiều người ngưỡng mộ!

Không ai có thể phủ nhận, Mỹ Tâm là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt Nam hiện nay. Có thể nói, sau gần 20 năm hoạt động, Mỹ Tâm là một trong số ít những ngôi sao có thể duy trì mức độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của mình trong làng công nghiệp không khói này. Bởi lẽ, để có được vị trí như ngày hôm nay thì ngoài bản lĩnh và tài năng sẵn có, Mỹ Tâm còn ghi dấu ấn sâu đậm với nhiều khán giả qua những cử chỉ, hành động "đẹp" xuất phát từ chính cái "Tâm" của mình. 

Đoạn clip mới đây ghi lại khoảnh khắc ấm lòng của Mỹ Tâm

Cụ thể, mới đây trên tiktok dân tình đang chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt khoảnh khắc khiến nhiều người "ấm lòng" khi nhìn thấy Mỹ Tâm từ chối việc lau micro khi nhận lấy từ một cụ bà. 

Nữ ca sĩ giao lưu văn nghệ vô cùng hòa nhã với mọi người

Trong chuyến thiện nguyện của mình cùng ekip cách đây khá lâu, Mỹ Tâm đã có dịp giao lưu văn nghệ "cây nhà lá vườn" với rất nhiều khán giả cùng bà con xung quanh. Ăn mặc đơn giản, nhưng Mỹ Tâm vẫn toát ra được khí chất của một nghệ sĩ khi bắt nhịp và dò lời giúp cho một cụ bà đang say sưa đứng trên sân khấu hát cùng mình. 

Không khỏi bất ngờ trước niềm đam mê ca hát của người dân nơi đây 

Ngay sau khi cụ bà này hát xong thì Mỹ Tâm nhận lấy micro và tiếp tục buổi giao lưu của mình. Sẽ không có gì đáng nói nếu như ngay sau đó, ekip của Mỹ Tâm đứng phía sau ngỏ ý muốn dùng khăn giấy vệ sinh micro trước khi Mỹ Tâm sử dụng tiếp. 

Hành động cực kì tinh tế của Mỹ Tâm khi từ chối sử dụng khăn giấy để vệ sinh micro trước khi sử dụng 

Có thể thấy, Mỹ Tâm đã từ chối lời đề nghị này trong tức khắc và vẫn say sưa nói chuyện với bà con nơi đây. Hành động đầy quyết đoán và ấm áp của Mỹ Tâm khiến nhiều người không khỏi cảm động trước sự gần gũi, giản dị mà Mỹ Tâm lan tỏa đến mọi người xung quanh. 

Luôn tổ chức đều đặn những chuyến thiện nguyện bằng sức lao động của bản thân 

Sau khi được fans Mỹ Tâm lan truyền đoạn clip này trên tiktok thì cư dân mạng cũng đã nhanh chóng để lại những chiếc bình luận bày tỏ sự cảm phục của bản thân đối với những hành động "ấm lòng" của nữ ca sĩ Như một giấc mơ và ngầm hiểu rằng nhờ những hành động đầy tinh tế ấy mà trong suốt những năm làm nghề, hiếm có khi nào dân tình phải nghe và chứng kiến những thông tin tiêu cực liên quan đến Mỹ Tâm trong suốt hơn 2 thập kỉ qua. 

Suốt 2 thập kỉ qua, nữ ca sĩ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ

Được biết, Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ có những hoạt động thiện nguyện xuyên suốt nhiều năm vào những dịp đặc biệt như Trung thu, Tết, Vu Lan,...

Chính lối sống gần gũi, giản dị của mình mà trong suốt 20 năm qua khán giả vẫn luôn đánh giá cao Mỹ Tâm ở cái "Tâm" và cái "Tầm". 

Đừn quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Ấm lòng khoảnh khắc fan khuyết tật lên tận sân khấu tặng hoa cho Mỹ Tâm

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN