Âm Nhạc

Âm Nhạc

Quyên góp 300 triệu chống COVID-19, Mỹ Tâm được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang gửi thư cảm ơn

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh bức thư cảm ơn của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang gửi Mỹ Tâm đang nhận được nhiều sự chú ý.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, một số tỉnh thành của Việt Nam trở thành tâm dịch, trong đó có Bắc Giang. Đứng trước tình hình này, rất nhiều nghệ sĩ đã cùng quyên góp để Bắc Giang có thêm điều kiện tốt để chống dịch. Và trong số đó có cả nữ ca sĩ Mỹ Tâm, cô cũng vừa nhận được thư cảm ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang.

Mỹ Tâm được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang gửi thư cảm ơn.

Theo đó, trên các diễn đàn mạng xã hội, người hâm mộ đang không ngừng chia sẻ bức thư cảm ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang gửi đến ca sĩ Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ đã cùng chung tay chống dịch COVID-19, ủng hộ người dân Bắc Giang vượt qua bệnh dịch với số tiền quyên góp là 300 triệu đồng.

Thư cảm ơn của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang gửi Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm ủng hộ người dân Bắc Giang vượt qua bệnh dịch với số tiền quyên góp là 300 triệu đồng.

Trước đó, Mỹ Tâm chưa từng thông báo rầm rộ về việc mình sẽ quyên góp cho Bắc Giang chống dịch COVID-19. Nên khi hình ảnh thư cảm ơn này được chia sẻ, người hâm mộ và khán giả đã không khỏi bất ngờ và thêm tự hào về thần tượng của mình. Mỹ Tâm đã cùng chung tay với cả nước, đặc biệt là tâm dịch Bắc Giang có thêm sức mạnh để chiến đấu vượt qua dịch bệnh.

Trước đó, Mỹ Tâm chưa từng thông báo rầm rộ về việc mình sẽ quyên góp cho Bắc Giang chống dịch COVID-19.

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm bỏ tiền túi ra cho công việc thiện nguyện. Cô cũng rất thường xuyên có những chuyến đi từ thiện để giúp đỡ, lan tỏa tình thương đến những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn.

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm bỏ tiền túi ra cho công việc thiện nguyện.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN