Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bất ngờ bị fan yêu cầu hát bài lạ, Mỹ Tâm có pha phản ứng dễ thương 'đi vào lòng người'

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

"Danh hài" Mỹ Tâm lại một lần nữa khiến dân tình không khỏi thất vọng!

Mỹ Tâm là một trong những cái tên được săn đón nhất nhì Vbiz trên các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Sự xuất hiện của Mỹ Tâm ít nhiều gì cũng khiến dân tình "đứng ngồi không yên" vì những bản hit đi vào lòng người. Thế nhưng, trường hợp mới đây khiến dân tình chú ý khi Mỹ Tâm bất ngờ bị một fans yêu cầu hát bài hát mà nữ ca sĩ không thuộc nhưng lại khéo léo "bẻ lái" cực dễ thương.

Cụ thể, Mỹ Tâm có một buổi biểu diễn tại một tụ điểm ca nhạc tại TP.HCM, có lẽ những bài hit mà nữ ca sĩ mang đến dường như chưa làm hài lòng mọi người nên bất ngờ có một fans đã mạnh dạn yêu cầu Mỹ Tâm hát thêm bài Hello Việt Nam

Đang hát bài hit thì fan yêu cầu bài hát "lệch tủ" của Mỹ Tâm 

Do bài hát đã ra đời cách đây khá lâu cộng với việc Mỹ Tâm không thuộc bài hát đó nên đã nhẹ nhàng từ chối yêu cầu này. Chưa hết, nữ ca sĩ còn hài hước dặn bạn fans này về tìm kiếm bài này rồi nghe thử đi sau đó "gửi nhẹ" cái link qua cho giọng ca Họa mi tóc nâu để có dịp hát ở đây nữ ca sĩ sẽ hát bài hát đó một cách trọn vẹn hơn. 

Nữ ca sĩ "lầy lội" nhắn fan về tìm nghe lại bài hát đó rồi gửi link qua cho Mỹ Tâm tập luyện rồi hát cho mọi người cùng nghe. 

Mặc dù từ chối yêu cầu của fans nhưng cách nói chuyện đầy dễ thương và hài hước của Mỹ Tâm khiến nhiều người không nhịn được cười. 

Phản ứng "dễ thương vô đối" của Mỹ Tâm trên sân khấu 

Được biết, Hello Việt Nam là một đĩa đơn ra mắt năm 1965, được viết bởi Tom T. Hall và được thu âm bởi ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Johnnie Wright, ca sĩ hát bè là vợ của Wright, Kitty Wells. Bài hát nằm trong bảng xếp hạng Billboard Hot Country Singles Mỹ trong 20 tuần, trong đó có ba tuần xếp thứ nhất. Đây là bài hát nổi tiếng nhất của Johnnie Wright trong bảng xếp hạng nhạc đồng quê của Mỹ.

Pha "bẻ lái" cực dễ thương của Mỹ Tâm khi bất ngờ bị fans yêu cầu bài hát "khó".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Chỉ bằng một hành động 'ấm lòng' này, dân tình ngầm hiểu lý do Mỹ Tâm nổi tiếng suốt hơn hai thập kỉ qua!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN