Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang ăn uống ngon lành, Mỹ Tâm cùng nhân viên của mình bỗng quẫy tưng bừng khi nghe bản hit này vang lên?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Với tính cách "lầy lội", Mỹ Tâm đã quẫy nhiệt tình trong bản hit của mình tại quán ăn.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ăn uống đầy ấm áp của Mỹ Tâm cùng nhân viên của mình tại quán ăn. Tuy nhiên, ngay khi nghe ca khúc của mình vang lên tại quán, thì cả Mỹ Tâm lẫn tất cả nhân viên đều đứng lên nhún nhảy không ngừng khiến cõi mạng được phen "cười ngất".

Đang ăn uống ngon lành, Mỹ Tâm cùng nhân viên của mình bỗng quẫy tưng bừng khi nghe bản hit này vang lên? Ảnh 1
Mỹ Tâm 

Cụ thể, đoạn clip này chính là một khoảnh khắc ăn uống vào dịp tất niên vừa qua của công ty Mỹ Tâm tại một quán ăn đầy ấm cúng. Mọi người đều ăn uống vô cùng tự nhiên và rôm rả trò chuyện cùng nhau khiến không khí buổi tiệc trở nên đầy thân mật và không có bất kì khoảng cách nào.

Đang ăn uống ngon lành, Mỹ Tâm cùng nhân viên của mình bỗng quẫy tưng bừng khi nghe bản hit này vang lên? Ảnh 2

Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu quán ăn này lại mở ngay đúng ca khúc Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm "rần rần" khắp cả quán. 

Về phần Mỹ Tâm, nữ ca sĩ diện nguyên bộ vest trắng nổi bật nhất trong bữa ăn uống ấy, ngay khi nghe đến phần điệp khúc của bài hát này và đặc biệt là giai điệu của "vũ đạo say rượu" vang lên thì cả Mỹ Tâm lẫn nhân viên trong quán đều không ngừng nhún nhảy liên tục. 

Đang ăn uống ngon lành, Mỹ Tâm cùng nhân viên của mình bỗng quẫy tưng bừng khi nghe bản hit này vang lên? Ảnh 3

Không chỉ lắc lư theo ca khúc này, mà mọi người đều "quẫy" rất nhiệt tình theo giai điệu của bài hát khiến cho không khí từ ấm cúng chuyển sang sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết. 

Mỹ Tâm không hề ngại ngùng mà thậm chí còn là người "quẫy" sung nhất trong đoạn clip này, khiến cư dân mạng sau khi xem xong chỉ biết ôm bụng cười vì tính cách quá ư "lầy lội" của Mỹ Tâm lẫn các nhân viên của nữ ca sĩ.

Đang ăn uống ngon lành, Mỹ Tâm cùng nhân viên của mình bỗng quẫy tưng bừng khi nghe bản hit này vang lên? Ảnh 4

Trước đó, vào dịp cận Tết Nguyên Đán 2022, cư dân mạng đã đua nhau lan truyền đoạn clip dài khoảng 20s ghi khoảnh khắc bắt gặp hình ảnh Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về thăm gia đình ở Đà Nẵng trong những ngày gần Tết. Ngay khi thông tin hẹn hò rộ lên, cả hai đều giữ im lặng, phớt lờ trước những thông tin này. Việc này khiến cho những động thái về Mỹ Tâm đều nhận được nhiều sự quan tâm hơn của khán giả. 

Đang ăn uống ngon lành, Mỹ Tâm cùng nhân viên của mình bỗng quẫy tưng bừng khi nghe bản hit này vang lên? Ảnh 5
Hình ảnh Mỹ Tâm dịp vừa qua 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN