Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm bất ngờ bật khóc nức nở khi trình diễn ca khúc này trên sân khấu?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Người hâm mộ cũng vô cùng bồi hồi khi xem lại màn trình diễn này của Mỹ Tâm.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại khoảnh khắc Mỹ Tâm trình diễn ca khúc Ước gì trên sân khấu. Đáng chú ý, khi trình diễn ca khúc này thì Mỹ Tâm bỗng bật khóc nức nở khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang, không biết chuyện gì đã xảy ra với nữ ca sĩ. 

Mỹ Tâm bất ngờ bật khóc nức nở khi trình diễn ca khúc này trên sân khấu? Ảnh 1
Mỹ Tâm 

Theo đó, đây chính là khoảnh khắc biểu diễn của Mỹ Tâm tại sân khấu của liveshow Heartbeat được diễn ra vào năm 2014. Trên sân khấu, với sự hò reo, cổ vũ vô cùng nồng nhiệt của khán giả khiến cảm xúc của Mỹ Tâm dường như dâng trào đỉnh điểm. 

Đặc biệt là khi hát đến điệp khúc của bài hát này: "Ước gì em đã không lỡ lời/ Ước gì ta đừng có giận hờn/ Để giờ đây cô đơn vắng tanh/ Đời em đã mất anh rồi" thì khán giả bên dưới đã đồng loạt cất cao tiếng hát hòa giọng cùng Mỹ Tâm khiến nữ ca sĩ dường như không kiềm được cảm xúc nên đã bật khóc nức nở trên sân khấu. 

Mỹ Tâm bất ngờ bật khóc nức nở khi trình diễn ca khúc này trên sân khấu? Ảnh 2

Quả thật, dù đã diễn ra cách đây rất lâu, nhưng những cảm xúc của khán giả khi nghe lại màn hòa giọng của Mỹ Tâm cùng người hâm mộ trong ca khúc này thì vẫn nguyên vẹn như ngày nào. 

Được biết, Ước gì được sáng tác bởi nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và là ca khúc thứ 3 nằm trong album Vol.3 phát hành năm 2003 của Mỹ Tâm. 

Mỹ Tâm bất ngờ bật khóc nức nở khi trình diễn ca khúc này trên sân khấu? Ảnh 3
Mỹ Tâm bất ngờ bật khóc nức nở khi trình diễn ca khúc này trên sân khấu? Ảnh 4
Mỹ Tâm bất ngờ bật khóc nức nở khi trình diễn ca khúc này trên sân khấu? Ảnh 5
Khoảnh khắc rơi nước mắt của Mỹ Tâm

Một ca khúc mộc mạc, đầy nhẹ nhàng, mang giai điệu cuốn hút và ca từ đầy sự đồng cảm đã trở thành một trong những ca khúc bất hủ của Mỹ Tâm trong suốt hơn 10 năm kể từ khi ra mắt cho đến nay. 

Ước gì không chỉ cùng với Mỹ Tâm xuất hiện trong tất cả các chương trình ca nhạc lớn nhỏ, từ phòng trà, quán bar cho tới các sân khấu ca nhạc lớn hoành tráng cũng như trong các liveshow riêng của Mỹ Tâm mà ca khúc còn cùng với nữ ca sĩ vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, giới thiệu tới cho bạn bè quốc tế. Thế nên, khi trình diễn lại bài hát này trước sự đón nhận của khán giả, Mỹ Tâm đã không khỏi cảm động đến bật khóc.

Mỹ Tâm bất ngờ bật khóc nức nở khi trình diễn ca khúc này trên sân khấu? Ảnh 6
Mỹ Tâm bất ngờ bật khóc nức nở khi trình diễn ca khúc này trên sân khấu? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN