Âm Nhạc

Mỹ Tâm khiến fan cười ngất khi 'mười lần như một' đều quên lời ca khúc này

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Mỹ Tâm khiến dân tình dở khóc dở cười khi nhiều lần không thể nhớ được lời ca khúc của mình!

Tình xót xa thôi là một ca khúc nằm trong album Nắng về theo anh được Mỹ Tâm cho ra mắt năm 2011. Ca khúc có tiết tấu vô cùng sôi động và được đông đảo khán giả vô cùng yêu mến ngay khi vừa cho ra mắt và cho đến tận bây giờ giọng ca Tóc nâu môi trầm vẫn mang ca khúc này đi biểu diễn khắp nơi. 

Mỹ Tâm và câu chuyện quên lời chưa đến hồi kết 

Tuy nhiên, điều đặc biệt mà fans hâm mộ vẫn luôn trêu đùa Mỹ Tâm rằng mặc dù đã hát trên rất nhiều sân khấu rất nhiều lần bản hit này. Nhưng "mười lần như một" Mỹ Tâm luôn không thể nhớ được trọn vẹn ca khúc khiến dân tình vô cùng quan tâm. 

Đây là ca khúc gây cười cực mạnh mỗi khi nghe Mỹ Tâm hát live 

Vốn dĩ ca khúc với tiết tấu cực sôi động, nên không khó hiểu khi Mỹ Tâm quẫy cực sung ở những đoạn dạo đầu để tạo không khí cho buổi biểu diễn. Nhưng do sung quá hay sao đó, thành ra Mỹ Tâm "lạc trôi" luôn lời bài hát vào quên lãng khiến ai cũng phải cười ngất. 

Ở một diễn biến khác, Mỹ Tâm quên hẳn lời bài hát này ngay trên sân khấu, đến nỗi phải nhờ ban nhạc nhắc hộ lời bài hát giúp mình. Mỹ Tâm rất đúng với câu nói "nhiều hit quá đâm ra cũng khổ để nhớ lời".

Quên lời là phải cười thật tươi giống Mỹ Tâm...
Câu nói "em quên câu đầu rồi" khiến fans cười ngất, khi đi diễn mà Mỹ Tâm vẫn không quên rắc muối

Dù ở đâu đi chăng nữa, sau khi nhảy nhót quên trời là y như rằng lời bài hát cũng trôi vào dĩ vãng khiến không ít lần Mỹ Tâm phải cậy nhờ đến sự giúp đỡ của khán giả, ban nhạc, nhóm bè thậm chí là dancer,....

Còn đây là khi nhảy sung quá nên Mỹ Tâm không kịp load ra lời của ca khúc 
Ban nhạc đánh nhanh quá làm Mỹ Tâm quên luôn lời bài hát 

Thế mới thấy, Mỹ Tâm có một nỗi khổ đấy chính là có quá nhiều bài hit khiến cô không thể nhớ hết lời ca khúc. Tuy nhiên, với bản hit này có lẽ là ca khúc đặc biệt nhất với Mỹ Tâm. Vì không có sân khấu nào nữ ca sĩ có thể nhớ trọn vẹn ca khúc này, khiến netizen vô cùng thích thú và khen ngợi sự dễ thương, chân thật này của Mỹ Tâm

Ngoài sự lầy lội của mình, thì việc quên lời nếu Mỹ Tâm nhận số 2 không ai dám nhận vị trí số 1 cả!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mặc cho fan ra sức 'đẩy thuyền', đây là lý do khiến Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng không 'cập bến' được?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

Tin mới nhất