Âm Nhạc

Âm Nhạc

Điều gì đã khiến Mỹ Tâm mất tập trung khi đang nhá hàng sân khấu trong đêm nhạc online thế này?

Thụy Hân
Chia sẻ

Giây phút lơ là của Mỹ Tâm đã rời vào sự chú ý của fan.

Sau khi hoãn lại đêm nhạc thứ 3 của dự án online My Soul 1981 vì dịch bệnh, Mỹ Tâm hiện đang ráo riết chuẩn bị cho sự trở lại của đêm nhạc này vào 24/2 tới. Và như một phúc lợi cho fan, Mỹ Tâm cũng mới thả thính một phần nhỏ tiết mục mà cô sẽ mang đến cho đêm nhạc này. 

Và sẽ không có gì đáng nói khi người hâm mộ lại lỡ chú ý vào chi tiết Mỹ Tâm mất tập trung khi đang nhá hàng sân khấu trong đêm nhạc online. 

Mỹ Tâm mất tập trung khi đang nhá hàng sân khấu trong đêm nhạc online.

Cụ thể, Mỹ Tâm đã đăng tải trên trang Facebook của mình một buổi tập hát cho tiết mục ở đêm nhạc online sắp tới. Ca khúc mà nữ ca sĩ thể hiện là bản ballad đầy da diết Anh, Thế Giới Và Em. Đây là một sáng tác nổi tiếng của Phan Mạnh Quỳnh và từng được Hương Tràm thể hiện trước đó.

Mỹ Tâm đã cover sáng tác Anh, Thế Giới Và Em của Phan Mạnh Quỳnh.

Là một ca sĩ có kinh nghiệm dày dặn, ca khúc này không làm khó được Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản, năng động, cứ ngồi yên như thế mà thoải mái phiêu từng nốt nhạc của bài hát. Chất giọng ấm quen thuộc của cô qua từng câu chữ vô cùng tinh tế. 

Và một điều khiến dân tình chú ý hơn hết chính là khoảng khắc Mỹ Tâm bỗng mất tập trung lúc đang hát giữa chừng. Nữ ca sĩ đã có phần ngập ngừng và lập tức nhìn ra ngoài một hồi với ánh mắt thăm dò khiến fan ngỡ cô gặp vấn đề gì. 

Thế nhưng dường như chỉ là do Mỹ Tâm đã vô tình nghe phải tiếng nói lạ lọt vào phần thể hiện nên cô đã quay sang kiểm tra lại. Dù có phần lơ nhẹ là nhưng Mỹ Tâm cũng rất nhanh lấy lại tinh thần và bắt nhịp vào bài lại rất chuẩn xác không trượt tone nào cho thấy được sự chuyên nghiệp của cô.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Mỹ Tâm trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN