Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm bất ngờ thông báo hoãn đêm nhạc thứ 3 của dự án My Soul 1981 vì lý do này

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông báo hoãn đêm nhạc từ Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ một phen xôn xao.

Thời gian qua, vì tình hình dịch bệnh nên Mỹ Tâm không thể tổ chức concert Tri Âm tại Hà Nội. Thay vào đó, để bù lại cho fan, Mỹ Tâm đã tổ chức dự án đêm nhạc online mang tên My Soul 1981 với độ hoành tráng cũng rất ấn tượng. Trong khi fan đang rất mong chờ đêm nhạc thứ 3 của dự án này diễn ra thì mới đây Mỹ Tâm đã thông báo hoãn lại nó. 

Mỹ Tâm đã thông báo hoãn đêm nhạc thứ 3 của dự án My Soul 1981.

Cụ thể, trên trang Facebook của mình, Mỹ Tâm đã thông báo hoãn đêm nhạc thứ 3 của dự án My Soul 1981. Và lí do được nữ ca sĩ chia sẻ là vì trong ê-kíp của mình có nhân sự bị nhiễm COVID-19 và cũng có tiếp xúc với một số thành viên khác trong ngày họp đầu năm chuẩn bị cho My Soul 1981. Vì tính an toàn cho các nhân viên cũng như nghệ sĩ, phía Mỹ Tâm quyết định dời đêm nhạc này từ 14/2 sáng ngày 24/2. 

Mỹ Tâm.

"Sau khi quay trở lại làm việc sau Tết, một nhân sự thuộc ekip My Soul 1981 đã được phát hiện dương tính với vi rút SARS-CoV-2 đồng thời đã tiếp xúc với các thành viên khác trong ekip trong buổi họp triển khai My Soul 1981 vào đầu năm. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người, MT Entertainment rất tiếc và phải xin phép quý khán giả được dời lại ngày tổ chức Đêm nhạc online số 3 của My Soul 1981 từ 20h30 ngày 14.02.2022 sang 20h30 ngày 24.02.2022 để đảm bảo an toàn phòng và tránh dịch. 

MTE sẽ thông báo ngày mở lại cổng bán vé cho đêm nhạc số 3 trong thời gian tới. Các khán giả đã mua vé trước đó nếu có mong muốn hoàn vé xin vui lòng liên hệ với Z để được ban tổ chức hoàn lại vé đã mua.

Xin thành thật xin lỗi quý khán giả vì sự bất tiện này và cảm ơn quý khán giả đã đồng hành cùng My Soul 1981 trong thời gian qua. Kính chúc quý khán thính giả một năm mới thuận lợi, bình an, gặp nhiều may mắn trong năm mới", phía Mỹ Tâm chia sẻ. 

My Soul 1981 là những đêm nhạc trực tuyến với các phong cách, concept khác nhau được Mỹ Tâm xây dựng để mang đến cho fan một không gian âm nhạc tuyệt vời. Hình thức này giúp nữ ca sĩ vẫn có thể mang đến món quà tinh thần cho người hâm mộ khi bị xa cách không thể gặp nhau do đại dịch. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN