Âm Nhạc

Mỹ Tâm hoang mang khi nghe Trấn Thành hát nhạc của mình, phải vội 'chỉnh sửa' điểm này

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ ca sĩ phản ứng ra mặt trước phần hát của Trấn Thành.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt, đặc biệt ở sự đa tài, đa màu sắc của mình. Anh chàng cũng cho thấy đam mê ca hát khi thường xuyên... luyện hát karaoke tại nhà!

Nam nghệ sĩ đam mê với ca hát.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao bàn tán trước video song ca của Mỹ Tâm Trấn Thành tại một sự kiện. Theo đó, Trấn Thành thử sức hát ca khúc Muộn màng là từ lúc với tông thấp. Tuy nhiên, biểu cảm của Mỹ Tâm lại vô cùng "hoang mang" khi nam nghệ sĩ cất tiếng hát. Giữa lúc Trấn Thành "phiêu" theo ca từ, phản ứng của nữ ca sĩ lại thu hút sự chú ý hơn cả.

Ngay sau khi Trấn Thành dứt câu, Mỹ Tâm lên tiếng: "Ủa rồi ca câu đầu với câu cuối mình ghép lại hả Thành?" Hoá ra, biểu cảm đầy "phức tạp" mà cô nàng thể hiện ra trước đó là vì câu hát của Trấn Thành bị cắt xén đi quá nhiều. 

Đáp lại Mỹ Tâm, Trấn Thành thản nhiên: "Hát nhiều quá nó chửi sao. Đứng kế Mỹ Tâm mà..." và gây nên tràng cười cho khán giả. 

Mỹ Tâm có "thái độ" khi nghe Trấn Thành hát.

Sau màn hát hò vui vẻ của Trấn Thành, Mỹ Tâm dường như muốn cho thấy giai điệu ngọt ngào, da diết thực sự của ca khúc nên ngay lập tức bắt nhịp hát trọn điệp khúc của bài. Giọng hát cao của nữ ca sĩ nhận về hàng loạt tiếng vỗ tay cổ vũ từ khán giả.

Cả hai cùng song ca Muộn màng là từ lúc.

Trước màn song ca đầy thú vị này, cư dân mạng không khỏi cảm thán trước khả năng của Mỹ Tâm, cho biết cô nàng thực sự tỏa sáng và thu hút khán giả nhờ giọng hát xuất sắc. Một số ý kiến cũng đùa rằng Trấn Thành không chuyên về mảng ca hát nên "sương sương" một đoạn như vầy là vui rồi.

- Trấn Thành hát mà mặt bả biểu cảm dễ sợ.

- Đó là chứng minh tốt nhất cho việc "ca sĩ hát" và "diễn viên hát".

- Anh Thành là một người thông minh, biết điểm dừng. Chứ đúng thật ổng hát nữa là bị chửi á.

- Nhìn chị Tâm mắc cười quá.

- Chị đẹp hát như nhai đĩa luôn!

Mỹ Tâm chứng minh khả năng hát live ấn tượng.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất