Âm Nhạc

Hari Won vô tình tiết lộ việc Trấn Thành sắp lấn sân sang âm nhạc trong tương lai?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khán giả không khỏi bất ngờ về đoạn clip này của Hari Won!

Có thể nói, Trấn Thành là một trong những nam nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng nhất hiện nay. Những hình ảnh và hoạt động thường ngày của Trấn Thành cũng thường xuyên được bà xã Hari Won cập nhật trên các nền tảng mạng xã hội để công chúng có thể nắm bắt.

Hari Won vô tình tiết lộ việc Trấn Thành sắp lấn sân sang âm nhạc trong tương lai? Ảnh 1
Trấn Thành - Hari Won

Mới đây, Hari Won bất ngờ đăng tải lên Tik Tok của mình đoạn clip Trấn Thành cặm cụi luyện hát karaoke tại nhà nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Theo đó, trong clip mà Hari Won đăng tải có thể thấy Trấn Thành đã bị bà xã "troll" một phen khá đau khi dùng filter môi dày nhằm trêu đùa nhan sắc của nam nghệ sĩ. Mặc dù bị Hari Won "hại" như vậy nhưng Trấn Thành vẫn không hề hay biết, miệt mài cùng chiếc micro trên tay say sưa "feel the beat". 

Hari Won vô tình tiết lộ việc Trấn Thành sắp lấn sân sang âm nhạc trong tương lai? Ảnh 2
Trấn Thành chăm chỉ tập hát trong đoạn clip được Hari Won đăng tải

Đáng chú ý, dòng trạng thái được nữ ca sĩ đăng tải khiến dân tình không khỏi quan tâm. Hari Won đã viết: "Như đã hứa~ quay lén người ấy xong kkkkk" kèm với dòng chữ tiếng Hàn: "하루에 노래방 3시간이 기본" (tạm dịch: "3 giờ hát karaoke mỗi ngày là tiêu chuẩn"). Có thể thấy, theo như chia sẻ của Hari Won thì thời gian gần đây Trấn Thành đã cất công dành ra 3 tiếng đồng hồ mỗi ngày chỉ để tập hát karaoke nhằm mục đích "luyện giọng", phải chăng nam nghệ sĩ quyết tâm lấn sân sang âm nhạc trong thời gian tới.

Hari Won vô tình tiết lộ việc Trấn Thành sắp lấn sân sang âm nhạc trong tương lai? Ảnh 3
Nam nghệ sĩ quyết lấn sân sang âm nhạc trong tương lai chăng?

Mặc dù mọi chuyệ cũng chỉ là phỏng đoán của người hâm mộ dựa trên chia sẻ của Hari Won, nhưng có thể thấy Trấn Thành là một người rất đam mê ca hát từ lâu chứ không phải mới đây. Bằng chứng là nam nghệ sĩ đã có rất nhiều sân khấu hát live và cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều vì giọng hát "lúc lên lúc xuống" của mình, thế nên Trấn Thành đã quyết định ở nhà "luyện thanh" để sẵn sàng cho màn "đá sân" sang âm nhạc trong tương lai.

Hari Won vô tình tiết lộ việc Trấn Thành sắp lấn sân sang âm nhạc trong tương lai? Ảnh 4
Trấn Thành 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Trấn Thành và Hari Won!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất